[Nguồn tin mới] Người dân Hà Nội đóng tiền điện ở đâu?

0
18
đóng tiền điện online cho người dân Hà Nội

Một việc đơn giản như đóng tiền điện của gia đình mình mỗi tháng thôi, nếu như bạn không phân công công việc thì đầu tháng bạn sẽ phải rối rắm trong một đống lộn xộn và việc quên đóng tiền điện sẽ không thể tránh khỏi. 

Hé lộ cách đóng tiền điện chỉ trong 2 phút

Chị Nhàn – nhân viên văn phòng đang sống tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: “Mỗi tháng, tôi và chồng đều phải chia nhau sắp xếp các công việc nhà, và đóng các khoản phí sinh hoạt. Có lần, 2 vợ chồng đều có việc về quê 2 tuần, lại đúng dịp đóng tiền điện. Đến khi về thì cả nhà vừa mệt nhọc vừa bực vì điện bị cúp, ngay cả nước cũng không còn vì quá hạn đóng… Do vậy, mỗi lần đi đâu xa lại chuẩn bị trước nhờ hàng xóm đóng hộ vì không muốn gặp lại viễn cảnh này”.

Mặc dù điện lực đã triển khai một số hình thức đóng tiền điện khác như tại các cửa hàng tiện lợi, ngân hàng và thế giới di động. Nhưng có vẫn chưa thực sự thuận tiện đối với dân văn phòng phải làm việc cả ngày và lại phải đến đóng tiền điện. Đôi khi quá đông người lại phải xếp hàng, hay nhân viên mới cứ loay hoay không biết xử lý thế nào vì không đúng chuyên môn.

Giải pháp mang tên Đóng tiền điện online

Đóng tiền điện chỉ trong 2 phút trên máy tính hoặc điện thoại di động với nền tảng là website và Ứng dụng điện thoại. Thanh toán hóa đơn bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Hơn nữa, các phương thức thanh toán linh động, quý khách có thể chọn thanh toán qua tài khoản Ví điện tử, tài khoản ngân hàng nội địa, tài khoản thẻ thanh toán quốc tế.

Tất cả các tiện ích trên đều gói gọn trong Dịch vụ thanh toán cước VTC Pay. Chỉ cần một tài khoản trên VTC Pay, bạn có thể đóng tiền điện online ngay tại nhà, tại văn phòng hay tại quán cafe mà không cần phải di chuyển hay tốn thời gian xếp hàng chờ đợi. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn Ví điện tử VTC Pay để làm phương thức thanh toán hoặc chuyển khoản qua 1 trong 33 tài khoản ngân hàng với mức phí thấp.

đóng tiền điện ở đâu?

Làm cách nào để có thể đóng tiền điện trên VTC Pay?

Chỉ cần truy cập hệ thống website hoặc tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay. Tất cả các dịch vụ thanh toán trên VTC Pay đều có hướng dẫn chi tiết.

Nếu bạn là một người yêu thích tiêu dùng online, chỉ cần ngồi nhà và click chuột trên trang https://vtcpay.vn thay vì tốn thời gian và công sức đi lại và chờ đợi.

BẠN CÒN CHỜ ĐỢI ĐIỀU GÌ? – ĐÓNG TIỀN ĐIỆN NGAY HÔM NAY

BÌNH LUẬN