Người dân TP Hồ Chí Minh trả tiền nước online ở đâu thuận tiện nhất?

0
155
trả tiền nước online TP HCM

Không thể phủ nhận các lợi ích của việc thanh toán tiền điện mang lại. Nhanh chóng – thuận tiện – an toàn là những lợi ích hàng đầu của việc thanh toán online. Nhưng người dùng vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn địa điểm để thanh toán. Có rất nhiều website mở giúp người dân thanh toán online, nhưng trả tiền nước online ở đâu thuận tiện nhất cho người dùng? 

TRẢ TIỀN NƯỚC ONLINE TRÊN VTC Pay

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người dân TP Hồ Chí Minh. VTC Pay mang đến giải pháp thanh toán tiền nước cho 5 công ty cấp nước lớn TP Hồ Chí Minh: Cấp nước Nhà Bè, nước Chợ Lớn, nước Trung An, nước Tân Hòa, nước Gia Định. Theo đó, người dân đang sử dụng nước từ các công ty trên mỗi tháng đều có thể trả tiền nước online chỉ với mã khách hàng trên website của VTC Pay.

NHỮNG TIỆN ÍCH TRONG VIỆC THANH TOÁN TIỀN NƯỚC ONLINE

Giải pháp thanh toán bảo mật cao, thuận tiện, thiết yếu cho cuộc sống hiện đại.

♦ TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Không giống với hình thức thanh toán truyền thống, khi thanh toán trên VTC Pay chỉ cần chưa đầy 2 phút mỗi tháng là bạn có thể trả tiền nước. Không những thế, VTC Pay chủ động giúp quý khách lưu trữ các thông tin giao dịch trên hệ thống và nhớ mã khách hành trong những lần thanh toán tiếp theo để tiết kiệm thời gian nhất đối với quý khách. Giao diện thông minh giúp trải nghiệm trong việc thanh toán hóa đơn thuận tiện hơn.

♦ LINH HOẠT TRONG VIỆC THANH TOÁN

Trả tiền nước online không phụ thuộc thời gian trong giờ hành chính, quý khách có thể linh động trong thời gian. Ngay cả việc đóng tiền nước chậm, quý khách vẫn có thể thanh toán trên hệ thống và vẫn được chấp nhận nếu quý khách chậm đóng trong vòng 24h.

♦ ĐA DẠNG PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Không chỉ là một, khi thanh toán trên VTC Pay, quý khách có đến 3 phương thức để lựa chọn. Thanh toán qua 33 tài khoản ngân hàng nội địa trên toàn Việt Nam. Cách khác, quý khách cũng có thể chọn cho mình một chiếc thẻ thanh toán quốc tế (bao gồm Visa, Mastercard, JCB). Tuy nhiên, so sánh giữa hai hình thức này thì mức phí phải trả cho thẻ quốc tế là cao hơn. Nhìn chung, hình thức được khách hàng sử dụng thanh toán trên VTC Pay nhiều nhất chính là Thanh toán bằng tài khỏa Ví điện tử VTC Pay. Không chỉ miễn phí giao dịch và phí thanh toán mà còn mang lại tiện lợi hơn rất nhiều khi cả Ví điện tử VTC Pay và VTC Pay được tích hợp chung một App trên điện thoại là Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay.

♦ AN TOÀN BẢO MẬT THÔNG TIN

Không ít người dùng còn đắn đo trong việc thanh toán online, vì thói quen giữ tiền mặt của người Việt. Chưa kể đến thời gian và chi phí cho việc thanh toán thì việc giữ tiền mặt dễ mất hơn nhiều so với tiền được giữ trong ví. Và mọi thao tác khi thanh toán trên Ví đều linh động hơn rất nhiều. VTC Pay là một sản phẩm của Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC intecom với công ty nền tảng và VTC Truyền thông đa phương tiện. Chính vì thế, việc bảo mật trên VTC Pay là an toàn cao hơn rất nhiều so với thông thường.

Việc thanh toán trên VTC Pay cũng rất đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước dưới đây.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TIỀN NƯỚC ONLINE TRÊN VTC Pay

♦ Bước 1

Truy cập website https://vtcpay.vn nếu chưa có tài khoản, quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin liên hệ cơ bản và đăng ký. Sau đó, đăng nhập và chọn Danh mục sản phẩm → Thanh toán hóa đơn → Tiền nước. Tiếp đó, quý khách chọn Công ty cấp nước mà mình đang sử dụng. Trong hình dưới đây là Công ty Nước Chợ Lớn.

trả tiền nước online - Nước Chợ Lớn

♦ Bước 2

Khi thanh toán tiền nước online, quý khách cần biết mã khách hàng (hay còn gọi là Số danh bộ – SDB) để thanh toán. Sau khi nhập mã, hệ thống sẽ hiện thị thông tin hóa đơn mà quý khách cần trả. Kiểm tra lại hóa đơn một lần nữa và nhấn tiếp tục để thanh toán.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn lấy mã khách hàng trong hóa đơn sinh hoạt.

Hệ thống sẽ hiển thị thông tin giống với hình trên đây

♦ Bước 3

Như đã nói ở trên, VTC Pay cung cấp đến khách hàng 3 hình thức thanh toán. Lựa chọn phương thức phù hợp với quý khách và điền thông tin tài khoản.

Trả tiền nước online - Nước Chợ Lớn

Sau đó, nhận mã OTP/PDP và hoàn tất quá trình thanh toán.

Trên đây là hướng dẫn trả tiền nước online cho người dân sử dụng nước của Công ty Cấp nước Chợ Lớn. Chúc quý khách thanh toán thành công.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG THANH TOÁN NGAY HÔM NAY
Thanh toán tiền nước Chợ Lớn trực tuyến trên VTC Pay

 

BÌNH LUẬN