Người dân Hà Nội phải làm gì để thanh toán tiền điện online tiện nhất?

0
22 views
thanh toán tiền điện online

Thanh toán tiền điện ở đâu Hà Nội? Người dân nên chọn hình thức thanh toán tiền điện online để giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi thanh toán. Những lưu ý gì giúp việc thanh toán tiền điện online tiện lợi nhất? 


THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT:


Câu trả lời sẽ giúp các bạn tìm được cách thanh toán tốt nhất, phù hợp nhất và quan trọng nhất vẫn là tiết kiệm thời gian và chi phí. Có rất nhiều cách như: thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng, thanh toán tiền điện qua BankPlus, thanh toán tiền điện qua ngân hàng,… Nhưng nếu những cách thanh toán trên đây bắt bạn phải cố định trong một tài khoản và không linh động trong nguồn tiền thanh toán hoặc các thao tác thanh toán tiền điện online quá rườm rà thì dưới đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Đóng tiền điện ở đâu TP HCM? Địa điểm nào gần nhà bạn nhất?

Thanh toán tiền điện online Hà Nội trên VTC Pay

Thanh toán tiền điện online Hà Nội đang là xu hướng của người dân, vì không chỉ những lợi ích mà nó mang lại cho người thanh toán thì việc thanh toán này cũng giúp điện lực EVN Hà Nội tiết kiệm tối đa chi phí và quản lý hóa đơn một cách tốt nhất. EVN Hà Nội đã và đang cung cấp nhiều hình thức thanh toán tiền điện online tiện lợi. Một trong những đối tác tiêu biểu của điện lực EVN chính là Kênh thanh toán cước VTC Pay.

VTC Pay – Giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt online tiện lợi. Từ việc thanh toán tiền điện online, thanh toán tiền nước online, cước internet, cước truyền hìnhcước điện thoại cố định là những hóa đơn không thể thiếu trong gia đình. Thanh toán hóa đơn sinh hoạt trên VTC Pay chỉ trong chưa đầy 2 phút, thanh toán online, tiện lợi, rút ngắn các bước rườm rà. Chỉ cần mã khách hàng, bạn có thể vừa tra cứu tiền điện vừa đóng tiền điện online linh hoạt. Đặc biệt hơn, có đến 3 phương thức thanh toán: Qua Ví điện VTC Pay, qua 33 tài khoản ngân hàng nội địa, qua 3 tài khoản thẻ quốc tế: Mastercard, Visa, JCB.
>>> Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên VTC Pay:

Những lưu ý để giúp đóng tiền điện online tiện nhất

Việc thanh toán tiền điện online trên VTC Pay đơn giản hơn, tiện lợi hơn nếu bạn để ý những mẹo nhỏ dưới đây:

  • Bạn cần phải có một tài khoản thanh toán trên VTC Pay, chỉ với duy nhất tài khoản ngày, bạn có thể thanh toán được tất cả các dịch vụ hóa đơn trên VTC Pay mọi lúc – mọi nơi. Tài khoản VTC Pay còn được tích hợp với tài khoản Ví điện tử VTC Pay, nên việc sử dụng tài khoản sẽ được dễ dàng hơn rất nhiều. => Đăng ký tài khoản ngay tại đây.
  • Bạn có thể thanh toán tiền điện online trên website https://365.vtcpay.vn hoặc tại ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. => Tải ngay ứng dụng tại đây.
  • Nếu bạn biết thêm chức năng miễn phí này, tiền điện sẽ được tự động thanh toán mỗi tháng. Đó là chức năng tự động thanh toán hoán đơn, chỉ với một lần đăng ký, hàng tháng bạn không cần phải lo lắng việc trả hóa đơn. Việc cần làm là chọn dịch vụ thanh toán, chọn mức tiền giới hạn trong thanh toán, chọn phương thức thanh toán là xong, nếu như hạn mức tiền thanh toán lớn hơn mức giới hạn, hệ thống sẽ gửi thông báo đến bạn.

Hướng dẫn đăng ký tính năng tự động thanh toán hóa đơn tại website VTC Pay

  • Hoặc cách khác, bạn bộn bề với công việc hàng ngày và thường xuyên quên mất phải thanh toán tiền điện, thì bạn có thể chọn tiện ích tự động nhắc nợ hóa đơn. Hàng tháng, hệ thống sẽ gửi thông báo nhắc nợ hóa đơn trước một ngày để bạn có thời gian kịp thanh toán tiền điện online, thanh toán tiền nước online.
  • Ngoài ra, phương thức thanh toán nhanh chóng nhất chính là Ví điện tử VTC Pay. Bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa quản lý chi tiêu hàng tháng một cách tiện nhất với công cụ Ví điện tử.

Với những tiện ích trên đây, mong rằng bài viết cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích giúp việc thanh toán tiền điện online trở nên tiện lợi nhất.

BÌNH LUẬN