Nếu bạn là một người bận rộn thì không thể bỏ qua cách này để đóng tiền điện nhanh nhất

0
19 views

Bạn là công nhân hay nhân viên, bạn phải đi làm trong giờ hành chính. Bạn không có ở nhà những lúc nhân viên thu tiền điện đến hay không có thời gian để đi đóng tiền điện mỗi tháng. Không chỉ là hóa đơn tiền điện, mà còn các khoản hóa đơn khác  của gia đình bạn cần thanh toán mỗi tháng. Bằng cách nào để thanh toán tất cả các khoản hóa đơn này một cách đơn giản hơn? Tham khảo bài viết dưới đây để biết được giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn nhé.

Những bất cập khi đóng tiền điện theo cách cũ

đóng tiền điện nhanh chóng với VTC Pay

Không có thời gian

Thay vì phải bỏ thời gian để di chuyển đến các địa điểm thu tiền điện, hay phải chờ đợi xếp hàng đến lượt mình nếu hôm đó đông người đến đóng tiền điện. Bạn có thể đóng tiền điện chỉ trong vài phút bằng cách thanh toán trực tuyến.

Đóng tiền điện muộn

Trong một số trường hợp bất ngờ như bạn quên mất phải đóng tiền điện tháng này mà lại sắp hết hạn đóng và không đủ thời gian để đi thanh toán tại các điểm thu. Hay như bạn có công việc đột suất đi công tác và không thể thanh toán kịp thời hạn.

Vậy phải làm sao để bạn có thể thanh toán khi không có thời gian cũng như không tiện không gian để thanh toán?

Đừng lo lắng, đã có chúng tôi – VTC Pay luôn đồng hành cùng bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Thanh toán hóa đơn nhanh chóng chỉ với vài thao tác cơ bản trên app VTC Pay hoặc website https://365.vtcpay.vn . VTC Pay là dịch vụ dành cho bạn. Bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn đều có thể đóng tiền điện nhanh chóng.

Cắt điện

Đã xảy ra khá nhiều trường hợp do nhiều lần thanh toán hóa đơn chậm nên những lần sau nếu bạn lỡ đóng tiền điện chậm thì sẽ bị cắt điện ngay sau đó. Trong trường hợp này bạn phải làm thể nào? Thanh toán ngay với VTC Pay không còn lo lắng bị cắt điện khi đóng tiền điện trễ.

5 lý do nên sử dụng dịch vụ VTC Pay

  1. Thanh toán nhanh chóng

Đóng tiền điện chỉ trong 2p. Chỉ cần cung cấp mã hóa đơn và thông tin chủ tài khoản, còn lại, chúng tôi sẽ thanh toán hóa đơn giúp bạn.

  1. Sử dụng thuận tiện

Bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, bạn đều có thể sử dụng VTC Pay để thanh toán các hóa đơn sinh hoạt hàng tháng, miễn là bạn có kết nối internet. Không chỉ thanh toán trên website mà VTC Pay còn tích hợp Ví điện tử VTCPay và dịch vụ thanh toán hóa đơn thành 1 app trên điện thoại.

>>> Xem thêm Tải APP VTCPay tại đây. 

Hơn nữa, VTC Pay cung cấp 3 phương thức thanh toán hóa đơn để bạn có thể linh hoạt trong quá trình thanh toán.

– Kết nối với 33 ngân hàng nội địa

– Liên kết với 3 thẻ thanh toán quốc tế: thẻ Visa, Mastercard, JCB.

– Thanh toán qua Ví điện tử – Cổng thanh toán VTCPay. Đặc biệt, miễn phí hoàn toàn các giao dịch khi thanh toán qua Ví điện tử VTCPay.

  1. Thanh toán hết tất cả các hóa đơn sinh hoạt

Thanh toán hóa đơn tiền điện, thanh toán hóa đơn tiền nước. cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định. Tất cả đều được tích hợp thanh toán trong VTC Pay.

  1. Không chỉ là hóa đơn sinh hoạt

VTC Pay cung cấp nhiều dịch vụ khác như nạp tiền điện thoai, mua mã thẻ cào, mua tài khoản game, mua mã thẻ game,… hay là đặt vé máy bay, mua các tiện ích văn phòng. Sử dụng tất cả các dịch vụ trên chỉ bằng một vài thao tác đơn giản với VTC Pay.

  1. Thêm nhiều tiện ích đi kèm

– Đổi thẻ cào ra tiền mặt

– Nạp nhiều số

– Nạp tự động khi khuyến mại

– Tự động nhắc nợ hóa đơn

– Tự động thanh toán hóa đơn

đóng tiền điện với VTC Pay

Đăng ký ngay hôm nay để được trải nhiệm trọn vẹn dịch vụ của VTC Pay và hơn thế nữa là nhận những phần quà hấp dẫn từ các đối tác của chúng tôi.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

đóng tiền điện

BÌNH LUẬN