Thẻ Vcoin mua ở đâu, mua thẻ Vcoin giá rẻ nhất trường ở đâu? Tất tần tật thông tin bạn cần biết về cách mua thẻ Vcoin giá rẻ nhất hiện nay… Đừng bỏ lỡ bài viết này!

Thông tin liên quan:

Thẻ Vcoin mua ở đâu giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Để mua sắm những siêu phẩm, vũ khí hàng khủng trong game Đột Kích hay những bộ cánh cực kỳ thời trang trong Au 2 và nhiều tựa game đình đám khác của VTC. Hình thức Nạp Vcoin bằng Ví điện tử VTC Pay là cách mua thẻ Vcoin giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Các Game thủ thậm chí không cần rời khỏi chỗ của mình mà vẫn có thể nạp Vcoin với giá rẻ hơn tới tận 6% so với thị trường và miễn phí hoàn toàn. Mua vừa nhanh, tiện lại còn được giảm giá 6%, chỉ có thể ở VTC Pay!

3 cách mua thẻ Vcoin giá rẻ nhất hiện nay

Cách 1: Mua mã thẻ Vcoin hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản trên website https://vtcpay.vn/.
Cách 2: Mua thẻ Vcoin hoặc nạp tài khoản trên ứng dụng VTC Pay (tải ngay app VTC Pay ngay tại đây).

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ Vcoin giá rẻ tại Ví điện tử VTC Pay

Với 2 cách trên đây bạn sẽ được giảm giá 6% đối với cách nạp Vcoin vào tài khoản game và giảm giá 5% nếu mua mã thẻ Vcoin online.
Cách 3: Mua thẻ cào Vcoin tại các địa điểm phân phối thẻ cào Vcoin chính thức. Danh sách sẽ được cập nhật sớm nhất tại đây.

Sau bài viết này, chắc chắn bạn đã biết thẻ Vcoin mua ở đâu giá rẻ nhất thị trường hiện nay rồi phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nạp thẻ Vcoin giá rẻ ngay thôi. Nạp Vcoin tại VTC Pay bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn vẫn luôn được nhận chiết khấu giảm giá 6%.

BÌNH LUẬN