Nên sử dụng thẻ Mastercard ảo trong trường hợp nào?

0
15
thanh toán tiền điệthẻ Mastercard ảo - VTCPayn trên VTC Pay

Bên cạnh việc dùng thẻ Mastercard nhựa thì hiện nay cũng đang có nhiều khách hàng sử dụng thẻ Mastercard ảo phục vụ cho nhu cầu của mình. Đối với tùy từng trường hợp mà việc sử dụng thẻ nhựa hay thẻ ảo lại khác nhau. Trong một số trường hợp, việc sử dụng thẻ Mastercard ảo lại mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Bài viết này chúng ta cùng đi phân tích những trường hợp sử dụng cho thẻ Mastercard ảo.

Trước hết, thẻ Mastercard ảo là loại thẻ như thế nào? – Vẫn là thẻ thanh toán quốc tế nhưng không phải phát hành thẻ nhựa thông thường mà phát hành thẻ theo hình thức online. Nghĩa là mọi thông tin trên thẻ được thể hiện trên màn hình điện thoại, máy tính hay ipad của quý khách. Thẻ được phát hành để đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán online thuận tiện cho khách hàng.

Thẻ Mastercard ảo có ưu điểm gì hơn so với thẻ thông thường? 

Vì nó là thẻ ảo nên khách hàng sẽ không thể thanh toán theo hình thức quẹt thẻ. Mà thẻ sẽ sử dụng thông tin trên thiết bị điện tử có kết nối internet.

Đăng ký thẻ online nhanh chóng

Không cần phải đến tận các địa điểm ngân hàng hay phải chuẩn bị giấy tờ. Khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng chỉ cần đăng ký một tài khoản trên hệ thống. Về cơ bản, đăng ký thẻ chỉ cần cung cấp một số thông tin như Số điện thoại, Họ tên, Email và Chứng minh thư nhân dân để làm thông tin liên lạc.

thẻ Mastercard ảo - đăng ký

Không cần liên quan đến giấy tờ hay thủ tục cung cấp thông tin phức tạp

Không giống với việc đăng ký làm thẻ nhựa phức tạp như phải đến ngân hàng để đăng ký và chờ phát hành thẻ cứng. Không cần phải chứng minh thu nhập.Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần đăng ký trực tuyến trên hệ thống của nhà phát hành thẻ và sử dụng thông tin trên thẻ như một chiếc thẻ nhựa bình thường để thanh toán.

Nạp tiền và sử dụng dễ dàng

Khi khách hàng cần sử dụng thẻ, có thẻ nạp tiền và sử dụng luôn số tiền của mình trong tài khoản thẻ.

Linh động trong việc sử dụng

Thông thường thẻ có 2 trạng thái là vô danh và ẩn danh. Khách hàng tùy vào việc sử dụng để mở cho mình loại thẻ theo nhu cầu.

Điểm tiện lợi của loại thẻ này chính là khi cần sử dụng, khách hàng có thể đăng ký tài khoản thanh toán nhanh chóng chỉ trong 2 phút và 1 số điện thoại có thể làm được nhiều thẻ. Giúp khách hàng có thể linh động trong việc sử dụng thẻ đẻ thanh toán quốc tế như: mua sắm trên các trang thương mại, thanh toán quảng cáo trên facebook, nạp tài khoản game quốc tế,…

Bắt kịp xu hướng, VTCPay đã kết hợp với ngân hàng TPBank cho ra mắt Thẻ TPBank – VTC Mastercard – một trong những thẻ mastercard đầu tiên tại Việt Nam; Có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của Mastercard.

Lợi ích khi sử dụng thẻ Mastercard ảo TPBank – VTC Mastercard

thẻ Mastercard ảo TPBank - VTC
                                        Hình ảnh thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo trên điện thoại
  • Dễ dàng đăng ký

 – Mở thẻ ngay trên hệ thống online chỉ trong 3 bước

 – Không cần chứng minh thu nhập

 – Miễn phí đăng ký

  • Bảo mật cao

 – Thẻ tương thích chuẩn bảo mật của Mastercard

 – Mã CVC động giúp bảo mật từng giao dịch

 – Đinh danh online tiện lợi nhanh chóng

  • Linh động trong việc thanh toán toàn cầu

 – Thanh toán ở mọi nơi, tất cả các đơn vị chấp nhận thanh toán qua Mastercard trên thế giới

 – Thanh toán mọi lúc từ nhiều nền tảng website, mobile, app

 – Hưởng tất cả các khuyến mãi dành cho chủ thẻ Mastercard

  • Hỗ trợ đa nền tảng

 – Tương thích tất cả các dòng máy điện thoại (bao gồm Android và iOS)

 – Thanh toán trên 5.000 website trong nước

 – Chấp nhận thanh toán hơn 3.000.000 website nước ngoài

  • Hỗ trợ đa dạng phương thức nạp tiền

Nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu, khách hàng cần nạp tiền vào Ví điện tử VTCPay. Tại Ví Pay, khách hàng có thể chọn một trong 7 phương thức nạp tiền điện dưới đây

 – Nạp online: Nạp qua ngân hàng tại VTCPay; nạp qua gắn kết; nạp qua thẻ gắn kết; nạp qua internet banking và mobile banking; nạp qua mã VTC pro.

 – Nạp offline: Nạp tại điểm giao dịch VN Post, Nạp tại ATM quầy giao dịch ngân hàng.

Trải nghiệp sử dụng thẻ Mastercard ảo ngay trên điện thoại ngay hôm nay. Truy cập website https://card.vtcpay.vn

 

BÌNH LUẬN