Nên sử dụng thẻ Mastercard ảo trong trường hợp nào?

0
16 views
nên sử dụng thẻ Mastercard ảo trong trường hợp nào

Thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế phổ biến, mang lại không ít những lợi ích cho người dùng. Ngoài các loại thẻ cứng hiện nay như: thẻ Mastercard tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả  trước thì còn một loại thẻ nữa là thẻ Mastercard ảo. Vậy thẻ Mastercard ảo là gì và  nên sử dụng trong những trường hợp nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên. 

♦ Thẻ Mastercard ảo là gì?

Thẻ Mastercard ảo là một dạng thẻ Mastercard trả trước được dùng cho việc thanh toán trực tuyến giống như thẻ Mastercard thông thường. Điểm khác biệt duy nhất của loại thẻ này là các thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình online mà không in trên thẻ nhựa. Hay nói cách khác, bạn dùng thẻ này để thanh toán và tiêu dùng online.

Thẻ Mastercard ảo hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng vì nó có thủ tục làm thẻ vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Thậm chí bạn không cần phải tới tận ngân hàng để mở thẻ mà chỉ cần dùng số điện thoại để đăng ký thẻ online. Bạn cũng không cần trả các khoản phí thường niên quá cao mà thay vào đó, các khoản phí của thẻ này tương đối thấp.

♦ Chức năng của thẻ Mastercard ảo

Để hiểu hơn về định nghĩa của thẻ Mastercard như thế này thì chúng ta còn phân tích xem loại thẻ này nên sử dụng trong trường hợp nào? Hay nói cách khác là tìm hiểu về chức năng của thẻ. Mastercard ảo là loại thẻ thanh toán quốc tế trả trước với chức năng chủ yếu là dùng trong việc thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến. Tiêu dùng bao nhiêu nạp bấy nhiêu. Thêm nữa là bạn sẽ chỉ được giao dịch trong giới hạn số tiền đã nạp vào thẻ. Vì thế, trên thực tế, bạn không thể sở hữu một chiếc thẻ Mastercard dùng rút tiền được.

Bạn cũng có thể dùng thẻ Mastercard ảo để xác thực các tài khoản quốc tế trên mạng. Cách này sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro cho bạn vì số tiền cần nạp vào để xác thực thường rất thấp, không quá 100.000 VNĐ.

Với chức năng tiêu dùng trực tuyến như vậy, chính xác thì thẻ này hợp với những ai có nhu cầu tiêu dùng online ngắn hạn và không thường xuyên. Thông thường với các thẻ Mastercard khác thì bạn phải chịu các khoản phí khá lớn mà lại không dùng nhiều và thường xuyên đến thế. Chính vì vậy, thẻ Mastecard ảo ra đời với mục đích giúp người dùng sử dụng thuận tiện cho việc thanh toán các quảng cáo quốc tế hay thanh toán hàng hóa online trực tiếp. Phí mở thẻ và duy trì thẻ thấp hơn các loại thẻ thông thường khá nhiều. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thẻ quốc tế phù hợp về nhu cầu tiêu dùng online cũng như khả năng của bạn thì ngay dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn

Thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo – giải pháp online

Những lý do mà bạn không nên bỏ qua chiếc thẻ dẫn đầu xu hướng thẻ Mastercard ảo tại Việt Nam này.

thẻ Mastercard ảo - đăng ký ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – Một số điện thoại đăng ký được tối đa 5 tài khoản

– Đăng ký thẻ chỉ trong chưa đầy 3 phút

– Không giới hạn độ tuổi đăng ký

thẻ Mastercard ảo - thanh toán nhanh chóng THANH TOÁN NHANH CHÓNG – Chấp nhận thanh toán tại tất cả các địa điểm, website, ứng dụng thanh toán bằng Mastercard

– Bất cứ đâu bất cứ lúc nào

– Nhận thông tin thẻ bằng cách đăng nhập trên hệ thống online

– Phí giao dịch ưu đã từ các đối tác

thẻ Mastercard ảo - bảo mật an toàn BẢO MẬT AN TOÀN – Mã bảo mật CVV động, giúp bảo mật từng giao dịch

– Đăng nhập tài khoản bằng bảo mật của bạn

– Chỉ thực hiện giao dịch khi bạn xác nhận bằng mã OTP/ODP

thẻ Mastercard ảo - hỗ trợ đa nền tảng HỖ TRỢ ĐA NỀN TẢNG – Thanh toán nhanh chóng từ nhiều nền tảng website

– Tương thích với tất cả các dòng máy điện thoại bao gồm iOS, Android…

BẠN CÒN CHỜ ĐỢI ĐIỀU GÌ?
Hãy bắt đầu trải nghiệm và Thanh toán ngay hôm nay
truy cập hệ thống thẻ Mastercard ảo để biết cách làm thẻ Mastercard

BÌNH LUẬN