Nên mở thẻ Mastercard tại ngân hàng nào ở Việt Nam

0
13 views

Để lựa chọn nơi mở thẻ MasterCard tại Việt Nam, khách hàng thường phải đăn đo rất nhiều vấn đề như: điều kiện mở thẻ của ngân hàng, chi phí mở thẻ, chi phí duy trì, hạn mức tín dụng, thủ tục mở thẻ,…Bài viết dưới đây là tổng hợp thông tin về các ngân hàng phát hành thẻ MasterCard, giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn. 

Lựa chọn ngân hàng mở thẻ MasterCard tại Việt Nam
Lựa chọn ngân hàng nào để mở thẻ MasterCard tại Việt Nam?

Nên mở thẻ MasterCard ở ngân hàng nào?

Dưới đây là top 4 thẻ MasterCard được đánh giá cao nhất tại Việt Nam:

Thẻ MasterCard ANZ

ANZ cung cấp các loại thẻ tín dụng phù hợp với phong cách sống của từng cá nhân. Khách hàng sẽ được thỏa thích mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm trên khắp thế giới, hay những chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu với hạn mức đến 1 tỷ đồng.

Thẻ MasterCard BIDV

Là sản phẩm tiện ích giúp bạn dễ dàng hơn trong thanh toán đồng thời quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả, với mức thu nhập từ 4 triệu đồng/ tháng trở lên (hoặc 2 triệu đồng/ tháng áp dụng cho nhóm khách hàng được ưu tiên), bạn có thể làm thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic, thẻ đồng thương hiệu BIDV Visa Manchester United, hạn mức lên đến 200 triệu đồng, mức phí thường niên từ 200.000đ/ năm.

Thẻ MasterCard HSBC

Lựa chọn thẻ tín dụng HSBC là điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến khi được hỏi “Mở thẻ mastercard của ngân hàng nào tốt nhất?”. Sở dĩ như vậy là do HSBC cung cấp nhiều loại thẻ với các mức ưu đã nhiều nhất suốt năm. Bạn có thể đăng ký Thẻ tín dụng HSBC Premier World  Mastercard để hưởng các ưu đãi như Miễn phí thường niên, quy đổi tiền mặt không giới hạn, được ưu đãi đẳng cấp sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay.

Thẻ VTC MasterCard 

the-master-card-ao

 

Đầu năm 2017,  VTC Pay cho ra mắt thẻ phi vật lý (thẻ ảo) với đầy đủ tiêu chuẩn và tính năng của thẻ Mastercard thông thường. Chỉ sau 3 phút đăng ký, bất kì ai cũng có thể đăng ký sở hữu 1 thẻ Mastercard phi vật lý và bắt đầu sử dụng thẻ để thanh toán online toàn cầu với tính bảo mật cao, đảm bảo không lộ thông tin cá nhân. Đặc biệt, phí mở thẻ chỉ có 6.000đ/thẻ, 1 số điện thoại có thẻ mở tối đa 5 thẻ và phí duy trì thẻ hàng năm chỉ bằng 1/12 thẻ thường (phí duy trì thẻ VTC MasterCard là 4.600đ/tháng)

Với những thông tin này, hi vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: làm thẻ mastercard của ngân hàng nào tốt nhất, đúng nhu cầu sử dụng và mong muốn của bạn.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. Tìm hiểu thêm về VTC MasterCard tại đây!

BÌNH LUẬN