Nên mở thẻ MasterCard của ngân hàng nào tại Việt Nam?

0
32 views

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều đã cung cấp dịch vụ mở thẻ MasterCard hoặc Visa. Mỗi ngân hàng có điều kiện mở thẻ, biểu phí sử dụng và duy trì khác nhau. Vậy, nên mở thẻ MasterCard của ngân hàng nào tại Việt Nam? Và ngân hàng nào có dịch vụ mở thẻ tốt nhất?

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn ngân hàng nào, những phân tích và danh sách top 4 ngân hàng nội địa và quốc tế uy tín nhất hiện nay sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

thẻ Mastercard
thẻ Mastercard
  1. Thẻ Mastercard của HSBC

Lựa chọn thẻ tín dụng HSBC là điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến khi được hỏi “Mở thẻ mastercard của ngân hàng nào tốt nhất?”. Sở dĩ như vậy là do HSBC cung cấp nhiều loại thẻ với các mức ưu đã nhiều nhất suốt năm. Bạn có thể đăng ký Thẻ tín dụng HSBC Premier World  Mastercard để hưởng các ưu đãi như Miễn phí thường niên, quy đổi tiền mặt không giới hạn, được ưu đãi đẳng cấp sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay.

2. Thẻ Mastercard TP Bank

the-master-card-ao
Thẻ VTC Mastercard – Thẻ master của ngân hàng TP Bank kết hợp với VTC Pay triển khai đang được đánh giá là thẻ master ảo tốt nhất hiện nay.

Đầu năm 2017, TP Bank kết hợp với VTC Pay cho ra mắt thẻ phi vật lý (thẻ ảo) với đầy đủ tiêu chuẩn và tính năng của thẻ Mastercard thông thường. Chỉ sau 3 phút đăng ký, bất kì ai cũng có thể đăng ký sở hữu 1 thẻ Mastercard phi vật lý và bắt đầu sử dụng thẻ để thanh toán online toàn cầu với tính bảo mật cao, đảm bảo không lộ thông tin cá nhân.

Đặc biệt, phí mở thẻ chỉ có 6.000đ/thẻ, 1 số điện thoại có thẻ mở tối đa 5 thẻ và phí duy trì thẻ hàng năm chỉ bằng 1/12 thẻ thường (phí duy trì thẻ VTC Mastercard là 4.600đ/tháng)

Đăng ký mở thẻ ngay tại đây

3. Thẻ mastercard ANZ

ANZ cung cấp các loại thẻ tín dụng phù hợp với phong cách sống của từng cá nhân. Khách hàng sẽ được thỏa thích mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm trên khắp thế giới, hay những chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu với hạn mức đến 1 tỷ đồng.

4. Thẻ mastercard BIDV

Là sản phẩm tiện ích giúp bạn dễ dàng hơn trong thanh toán đồng thời quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả, với mức thu nhập từ 4 triệu đồng/ tháng trở lên (hoặc 2 triệu đồng/ tháng áp dụng cho nhóm khách hàng được ưu tiên), bạn có thể làm thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic, thẻ đồng thương hiệu BIDV Visa Manchester United, hạn mức lên đến 200 triệu đồng, mức phí thường niên từ 200.000đ/ năm.

Với những thông tin này, hi vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: làm thẻ mastercard của ngân hàng nào tốt nhất, đúng nhu cầu sử dụng và mong muốn của bạn.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. Tìm hiểu thêm về VTC MasterCard tại đây!

BÌNH LUẬN