Nên làm thẻ Visa/Mastercard ngân hàng nào 2019 – Update thẻ tốt nhất!

0
35

Hiện nay rất nhiều người đắn đo, lựa chọn việc nên làm thẻ thanh toán quốc tế nào và làm ở đâu. Làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt, nên dùng Visa debit ngân hàng nào, nên làm thẻ visa ngân hàng nào 2019,… Cái này còn phụ thuộc vào mục tiêu mà bạn sử dụng thẻ!


Có thể bạn quan tâm: 


Thẻ Visa/Mastercard hay còn gọi là thẻ thanh toán quốc tế. Bạn có thể sử dụng các thẻ này như một công cụ thể giúp tiêu dùng, thanh toán các hóa đơn nội địa và quốc tế nhanh chóng và tiện lợi. Hơn cả một chiếc thẻ ATM nội địa, thẻ Visa/Mastercard còn giúp bạn mua hàng trên Taobao, Ebay,… Mua game trên steam, đặt trước khách sạn,…

cách đăng ký thẻ Mastercard online

Các loại thẻ Visa/Mastercard được phát hành hiện nay

1 Thẻ ghi nợ Visa/Mastercard (debit).
2 Thẻ tín dụng Visa/Mastercard (Credit).
3 Thẻ trả trước Visa/Mastercard (Prepaid).
4 Thẻ Visa/Mastercard ảo.

 

Nên làm thẻ visa ngân hàng nào 2019?

Câu trả lời cần phải dựa vào nhu cầu sử dụng thẻ của bạn. Từ đó, bạn có thể lựa chọn ngân hàng có chất lượng phục cụ và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

  • Thẻ tín dụng quốc tế như Visa Credit, Mastercard Credit

Do tính chất đặc thù của thẻ tín dụng cần phải chứng thực thu nhập và tài sản hiện có. Đồng nghĩa với việc bạn phải làm các giấy tờ chứng thực. Để nhận dược dịch vụ làm thẻ tốt nhất, bạn nên làm lại các ngân hàng lớn và có uy tín. Vì mỗi ngân hàng có một dịch vụ và ưu điểm khác nhau, nên bạn có thể tham khảo một số gợi ý như sau: Agribank, Maritime Bank, CitiBank, ANZ, HSBC, ACB, BIDV, EximBank, Vietcombank, DongABank, Techcombank…

  • Với thẻ ghi nợ Visa/Mastercard

Thẻ liên kết trực tiếp với tài khoản thẻ, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Phí dịch vụ của loại thẻ này cũng không cao như thẻ thẻ tín dụng Visa/Mastercard. Một số ngân hàng còn phát hành thẻ này đi cùng một số ưu đãi, dịch vụ thanh toán tiện lợi đi kèm. Bạn có thể xem xét một số ngân hàng phát hành đầu thẻ được đánh giá cao trên thị trường như: Techcombank, ACB, VietinBank, Vietcombank, Eximbank.

  • Thẻ Visa/Mastercard trả trước ảo

Đây là kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại thẻ là thẻ trả trước và thẻ ảo có đầy đủ các tính năng của thẻ trả trước cùng với sự tiện lợi, linh động trong việc thanh toán của thẻ thanh toán quốc tế ảo. Đây chắc chắn là một loại thẻ sử dụng tiện lợi nếu như bạn có nhu cầu làm thẻ nhanh, không muốn làm các thủ tục phức tạp. Hơn nữa, đây là loại thẻ có mức phí sử dụng thấp nhất trong các loại thẻ trên.

Hiện nay, chi phí mở thẻ của một số ngân hàng khá rẻ, dao động trong khoảng từ 50.000 đến 100.000 VND. Một số ngân hàng như Eximbank, ACB… miễn phí mở thẻ.  Để rõ hơn chi tiết các khoản phí khác, bạn nên chủ động liên hệ đến hotline của tổng đài ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ. Phí dịch vụ tại các ngân hàng luôn được update liên tục.

Trên đây là một số gợi ý tiêu biểu nên làm thẻ visa ngân hàng nào 2019. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thẻ TPBank – VTC Mastercard trả trước ảo đang là xu hướng tiêu dùng hiện nay.

>>> Đăng ký thẻ Mastercard ảo

 

BÌNH LUẬN