Nên làm thẻ Mastercard của ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

0
370 views

Phát hành thẻ Mastercard đang là một dịch vụ cạnh tranh của nhiều ngân hàng nội địa Việt Nam. Việc có quá nhiều ngân hàng phát hành khiến cho người dùng hoang mang khi không biết nên lựa chọn làm thẻ Mastercard tại ngân hàng nào? Để có thể ra quyết định đúng đắn và phù hợp, bạn có thể tham khảo các tiêu chí lựa chọn dưới đây…

Ngân hàng đã có tài khoản

Nhiều khách hàng lựa chọn việc mở thẻ tại chính ngân hàng mình đã có tài khoản. Đó là một quyết định đúng đắn. Bởi lẽ, khi đăng ký mở thẻ Mastercard (loại thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng) tại bất cứ ngân hàng nào, bạn cũng phải mở tài khoản tại ngân hàng đó. Đồng thời, nếu muốn sử dụng thẻ, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản mà không cần nạp trực tiếp vào thẻ.

Cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng
Bạn nên mở thẻ Mastercard tại ngân hàng đã có tài khoản

Do đó, để thuận tiện khi sử dụng, bạn nên mở thẻ Mastercard tại chính ngân hàng phát hành thẻ thanh toán nội địa của bạn. Nếu bạn chưa có thẻ thanh toán nội địa nào, hãy cân nhắc dựa trên các tiêu chí tiếp theo.

Làm thẻ Mastercard với chi phí phù hợp

Mỗi ngân hàng có mức chi phí khác nhau, bao gồm: phí phát hành/đăng ký, phí dịch vụ phát hành nhanh, phí thường niên/phí duy trì hàng tháng. Chi phí làm thẻ Mastercard có đắt hay không? Bạn có thể tham khảo bảng so sánh dưới đáy để đưa ra quyết định đúng đắn.

Bảng so sánh chi phí làm thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard.
Bảng so sánh chi phí làm thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard.

Dịch vụ khách hàng thân thiện 

Ngày nay, bên cạnh cạnh tranh sản phẩm, hầu hết các ngân hàng đều đã và đang nâng cao phong cách phục vụ khách hàng và chính sách dịch vụ để cạnh tranh với đối thủ. Hình ảnh thân thiện, tác phong chuyên nghiệp thường sẽ tạo được ấn tượng tốt trong quan điểm của khác hàng.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ Mastercard hay Visa đều rất quan trọng đến chính sách khóa – đóng thẻ. Do bảo mật của các loại thẻ này vẫn chưa thực sự khiến khách hàng yên tâm, nếu chẳng may xảy ra trường hợp mất thẻ hay mất thông tin thẻ, khách hàng luôn đề cao việc đóng/khóa thẻ thuận lợi.

Khách hàng có thể chủ động khóa thẻ VTC Mastercard trong trường hợp khẩn cấp.
Khách hàng có thể chủ động khóa thẻ VTC Mastercard trong trường hợp khẩn cấp.

Thẻ TP Bank – VTC Mastercard (VTC Mastercard ảo) cung cấp tính năng khóa – đóng thẻ tiện lợi. Khách hàng có thể chủ động khóa thẻ ngay trên ứng dụng điện thoại hoặc đóng thẻ bằng cách liên hệ trực tiếp với tổng đài CSKH 19001530.

Thủ tục đăng ký đơn giản 

Khi tới ngân hàng để đăng ký mở thẻ VTC Mastercard, bạn thường phải thực hiện các bước:

  • Photo CMTND/Hộ chiếu (tùy ngân hàng)
  • Điền các thông tin cá nhân vào phiếu (họ tên, ngày sinh, địa chỉ thường trú, nghề nghiệp, số điện thoại, email,…)
  • Mở tài khoản ngân hàng và xác nhận tài khoản
  • Nộp phí mở thẻ, nạp phí duy trì (nếu cần)
  • Đợi khoảng 5-6 ngày để nhận thẻ cứng

Những thủ tục như vậy khá bất tiện với nhiều người, tuy nhiên, bạn có thể rút ngắn tất cả các bước lại chỉ trong vòng 2 phút với việc làm VTC Mastercard online. Chỉ cần đăng ký online, nạp tiền nhanh chóng qua Internet Banking của bất kỳ ngân hàng nào, bạn đã có thể sở hữu thẻ Mastercard để thanh toán quốc tế.

Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn 

Mastercard là loại thẻ cung cấp khá nhiều chương trình ưu đãi cho chủ thẻ. Mỗi năm, số lượng ưu đãi của Mastercard có thể lên tới hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên, ngoài các chương trình ưu đãi của công ty chủ quản. Khách hàng còn có thể nhận được những khuyến mãi của đơn vị phát hành. So với các ngân hàng phát hành, VTC Pay cung cấp nhiều chương trình ưu đãi liên kết hơn cho chủ thẻ VTC Mastercard.

adayroi-vtcmastercard-x
Chương trình ưu đãi liên kết dành cho chủ thẻ VTC Mastercard

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – CHI PHÍ RẺ – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

BÌNH LUẬN