Nên chọn sử dụng thẻ Mastercard ảo hay thẻ Mastercard thường

0
38 views

Phần lớn khách hàng hiện nay đang băn khoăn không biết nên sử dụng thẻ Mastercard ảo hay thẻ Mastercard thường hãy cùng tìm hiểu để có được lời giải đáp chuẩn xác nhất.

MasterCard là loại thẻ thanh toán quốc tế được quản lý bởi tổ chức phát hành thẻ MasterCard Worldwide có trụ sở chính tại New York (Mỹ). Đối với MasterCard, ta có 3 loại thẻ phổ biến: trong đó phổ biến là debit (thẻ ghi nợ), credit (thẻ tín dụng) và prepaid (thẻ trả trước) và thường được gọi với tên mastercard debit, mastercard credit, mastercard prepaid. Nhưng theo hình thức thì  Mastercard có hai loại thẻ đó là thẻ ảo và thẻ thường. Ở bài viết này, sẽ đi giải đáp thắc mắc giữa hai loại thẻ Mastercard ảo và thường.

thẻ mastercard là thẻ gì

1.Thẻ Mastercard thường và ảo khác nhau như thế nào?

Mastercard thường là loại thẻ được phát hành tại các ngân hàng. Muốn có thẻ Mastercard thường bạn phải đến ngân hàng giải quyết với những thủ tục phức tạp. Khi đó để mở được 1 thẻ thanh toán quốc tế – Mastercard Credit (thẻ tín dụng) bạn cần phải có chứng minh tài chính, thu nhập của mình và cần bổ sung hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng nơi bạn dự định mở thẻ.

>>Mua hàng online trở nên dễ dàng hơn khi có thẻ mastercard

Thẻ Mastercard ảo là thẻ trả trước với hình ảnh thẻ và thông tin thẻ được thể hiện trên hệ thống online. Để dử dụng thẻ ảo, khách hàng nạp tiền vào và thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp có trong thẻ. Khách hàng đăng kí làm thẻ ảo không cần tài khoản ngân hàng, chứng minh thu nhập và điền nhiều mẫu văn bản giấy tờ khác.

2.Nên sủ dụng thẻ Mastercard thường hay thẻ Mastercard ảo

Giữa Mastercard ảo và Mastercard thường bạn nên sử dụng loại nào? Tùy vào hình thức mà bạn thích sử dụng, với thẻ ảo thì sẽ không có một thẻ nhựa nào được hình thành và bạn yên tâm hơn khi không bao giờ phải lo đến vấn đề làm rơi thẻ hay mất thẻ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn- những người tiêu dùng thông minh hay sử dụng thẻ Mastercard ảo để sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau ở thời đại công nghệ số hiện nay. Sở dĩ chúng tôi khẳng định như vậy vì chúng ta đang ở thời đại công nghệ 4.0, các thiết bị máy móc và phương tiện thanh toán tiên tiến hỗ trợ giảm thiểu phần lớn cho sức lao động của con người. Khi bạn sử dụng Mastercard ảo là bạn đã tiếp cận với công nghệ hiện đại, với dịch vụ thông minh tiên tiến. Nhưng tại Việt Nam, bạn có thể đăng kí thẻ Mastercard ảo chưa? Câu trả lời đã được giải đáp tại VTC Pay.

Trung tâm thanh toán điện tử VTC Pay đã hợp tác và đồng phát triển với ngân hàng TPBank, phát hành thẻ Mastercard ảo với tên gọi là TPBank – VTC Mastercad. Đăng kí nhanh chóng, thuận tiện chỉ qua số điện thoại, mỗi số điện thoại có thê đăng kí tối đa lên đến 5 thẻ Mastercard ảo, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, ngành nghề trong xã hội, thanh toán quốc tế được tại tất cả các địa chỉ chấp nhận thanh toán qua Mastercard,… là những tiện ích nổi bật của thẻ Mastercard ảo này.

Đặc biệt công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp đảm bảo mọi an toàn trong thanh toán. So với thẻ thường thì đây là một cải tiến vượt bậc trong bảo mật thanh toán.

Như vậy, qua bài viết chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ ảo và đặc biệt là thẻ TBBank – VTCMastercard để biến mình là người tiêu dùng thông minh và hiện đại nhất.

Hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard ảo

BÌNH LUẬN