Nạp zingxu online với chiết khấu cao nhất

0
19 views

Zingxu là một đơn vị tiền tệ không thể thiếu trong những cuộc chơi của game Việt. Lâu nay các game thủ thường biết đến cách nạp zing xu theo lối truyền thống là mua thẻ cào trực tiếp và nạp vào tài khoản. Giờ đây, bạn chẳng phải đi đâu xa để mua thẻ, cũng chẳng cần rời mắt khỏi màn hình máy tính, bởi VTC Pay đã mang đến cho các gamer một dịch vụ vô cùng tiện ích đó là nạp zingxu online.

nap-zingxu

Dịch vụ nạp zingxu online với chiết khấu cao của VTC Pay

Đến với VTC Pay, bạn không chỉ nhận được những lợi ích không ngờ khi nạp zingxu online như thao tác nạp nhanh chóng chưa đầy một phút, cách thanh thức toán đa dạng, cách thực hiện giao dịch dễ dàng, mua thẻ điện thoại trực tuyến ngay trên website của VTC Pay mà bất ngờ hơn, khi mua zingxu online qua VTC Pay, bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu vô cùng cao, lên đến 5,7%. Qúa sốc phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu và nạp ngay zingxu để tiếp tục cuộc chơi nào:

Cách nạp zingxu online qua VTC Pay

Bước 1: Nếu như bạn chưa bao giờ sử dụng VTC Pay thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí tài khoản cá nhân, sau đó thực hiện Đăng nhập tại đây

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập xong, bạn vào website chính thức của VTC Pay, chọn Danh mục sản phẩm >> Nạp tài khoản Game và sau cùng là Nạp zingxu.

Với mức chiết khấu lên đến 5% cho tất các mệnh giá thẻ nạp, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho lần lần nạp tiếp theo rồi đấy. Lưu ý: Chiết khấu sẽ được VTC Pay trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán của bạn.

Bước 3: Nhập tài khoản game của bạn theo mẫu có sẵn. Sau đó chọn Tiếp tục

mua-ma-the-zingxu

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán:

Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán mặc định tại VTC Pay bao gồm

– Ví điện tử VTC Pay

– Thẻ ngân hàng nội địa

– Thẻ thanh toán quốc tế

Bước 5: Nhập mã bảo mật OTP.

Hãy xác nhận với VTC Pay giao dịch này là chính chủ bằng cách nhập mã bảo mật OTP do hệ thống gửi về SMS hoặc Email.

Như vậy là bạn đã có thể nạp zingxu online qua VTC Pay thành công rồi đó.

 

BÌNH LUẬN