Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ tăng chiến lực dễ như ăn bánh

0
1 views

Các game thủ có thể tăng chiến lực trong game bằng cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ. Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ nhận Nguyên Bảo siêu rẻ.

2. Nguyên Bảo và Võ Lâm Truyền Kỳ

Đối với những game thủ yêu thích tựa game nhập vai kiếm hiệp chắc chắn không thể bỏ qua Võ Lâm Truyền Kỳ. Để tăng chiến lực trong game thì bắt buộc gamers phải tiêu chi nguyên bảo cho việc mua ngoại trang, vật phẩm và vũ khí…

Nguyên Bảo hay còn được gọi là Kim Nguyên Bảo (KNB) là đơn vị tiền trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Lượng Nguyên Bảo được các kiếm hiệp dùng để mua vật phẩm quý giá, trang phục, trainning skills… trong game, giúp tăng lực chiến, tạo nên cảm xúc nhất cho các gamers. Ngoài ra, việc sử dụng Kim Nguyên Bảo sẽ giúp game thủ nhận được những phần thưởng có giá trị từ rương.

2. Cách tăng Nguyên Bảo phiêu bạt giang hồ trên Võ Lâm Truyền Kỳ

Khi chơi Võ Lâm Truyền Kì có nhiều cách để tăng năng lực chiến cho nhân vật như tăng Quân Hàm, khảm Đá Hồn, tăng Kỹ Năng,.. Bất kì trong giai đoạn nào của game các kiếm hiệp đều phải tăng năng lực chiến một cách liên tục. Việc tăng năng lực chiến  để trải nghiệm game một cách tốt nhất các kiếm hiệp cần phải tiêu hao lượng Nguyên Bảo cần thiết.

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ tăng chiến lực dễ như ăn bánh
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ tăng chiến lực dễ như ăn bánh

>>Cách nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile siêu rẻ game thủ cần biết

Có nhiều cách để sở hữu Nguyên Bảo như điểm danh hàng ngày, lợi tức đấu giá khi tham gia diệt Boss Danh Tướng, hoặc lì xì từ Bang hội…Nhưng  các này hoạt động này đem lại lượng Nguyên Bảo hết sức nhỏ và cần quá trình tích lũy lâu dài. Vậy để có tăng nhanh lượng Nguyên Bảo các kiếm hiệp có thể nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ để đổi ra Nguyên Bảo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ siêu tiết kiệm với mã thẻ Zing xu

Trong tất cả các hình thức nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ thì hình thức nạp qua thẻ Zing xu là đơn giản và rẻ nhất. Đặc biệt khi các game thủ có thể mua mã thẻ Zing xu trên VTC Pay sẽ được hưởng mức chiết khấu 5,7% tức giảm giá 5,7% và giảm 5,3% khi nạp trực tiếp.

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ tăng chiến lực dễ như ăn bánh
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ tăng chiến lực dễ như ăn bánh

Sẽ không còn phải bỏ dở game để đi mua thẻ cào như trước nữa. Tất cả những gì game thủ phải làm chính là ngồi yên vị trước màn hình vi tính và bỏ ra một phút để mua mã thẻ Zing xu trên VTC Pay. Ngoài ra với phương thức thanh toán đa dạng, các game thủ sẽ không phải lo ngại về vấn đề thanh toán khi mua mã thẻ online. Thậm chí các game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài cũng có thể mua mã thẻ và thực hiện thanh toán một cách dễ dàng.

Ngoài mã thẻ Zing xu VTC Pay hiện cung cấp đến các game thủ rất nhiều loại mã thẻ game như Vcoin, Gate, Scoin, Sò, Steam,… với chiết khấu lên tới 10%. Quả là một con số rẻ bất ngờ phải không các game thủ.

Tăng chiến lực dễ như ăn bánh khi nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ với mã thẻ Zing xu giảm giá 5,7% trên VTC Pay

BÌNH LUẬN