Nạp Vcoin trên ứng dụng VTC Pay siêu tiện lợi, giá rẻ bất ngờ

0
39

Ngoài cách nạp vcoin trên VTC Pay các game thủ còn có thể nạp với ứng dụng VTC Pay trên điện thoại thông minh. Tiện lợi đến bất ngờ.

Ngày nay công nghệ, smartphone phát triển khá mạnh, wifi miễn phí ở khắp mọi nơi, 3G, 4G cũng luôn phủ sóng toàn quốc. Nhờ đó có thêm nhiều cách nạp thẻ Vcoin nhanh hơn tiện hơn so với các hình thức trước kia. Có thể nhiều game thủ yêu thích game của VTC đã biết cách nạp Vcoin giá rẻ trên VTC Pay. Và giờ đây các game thủ sẽ biết thêm một cách nạp thẻ Vcoin mới. Chỉ mất 1 phút các game thủ đã có Vcoin trong tài khoản! Mời các game thủ hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây!

Lợi ích khi nạp vcoin trên ứng dụng VTC Pay

  • Siêu tiết kiệm: Khi nạp online trên ứng dụng VTC Pay các game thủ sẽ được hưởng chiết khấu 6,5% bằng với mức chiết khấu trên VTC Pay.
  • Siêu tiện lợi: Chỉ cần có Internet các game thủ có thể nạo Vcoin online bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Trong thời đại 3G, 4G phủ sóng toàn cuốc như hiện nay thì chỉ cần các game thủ có nhu cầu là có thể mua và nạp ngay lập tức.
  • Nhiều ưu đãi: Trong mỗi dịp có sự kiện ưu đãi các game thủ sẽ nhận được những thông báo tặng Vcoin miến phí hay giám giá rẻ đến bất ngờ

Nạp Vcoin online giá rẻ trên ứng dụng VTC Pay như thế nào.

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại di động

Ứng dụng VTC Pay tương thích với cả 2 hệ điều hành Androi và IOS. Bạn có thể tải ứng dụng tại link: http://vtcpay.vn/AppVTCPay. Sau khi tải ứng dụng bạn cần mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay của mình. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký ngay tại đây

Video hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ví điện tử VTC Pay

Sau khi đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay của mình các game thủ tiến hành nạp Vcoin theo video hướng dẫn sau:

Video hướng dẫn nạp thẻ Vcoin online giá rẻ trên ứng dụng VTC Pay

VTC Pay là ứng dụng cung cấp dịch vụ tiện ích trên điện thoại thông minh. Ngoài nạp thẻ vcoin các game thủ còn có thể nạp và mua thêm nhiều loại thẻ game game khác như: Mã thẻ sò, mã thẻ Gate, Mã thẻ Zing… Nhiều loại thẻ còn có chiết khấu lên đến 10%. Bên cạnh thẻ game bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng VTC pay để thanh toán các loại hoá đơn gia định như: hoá đơn tiền điện, tiền nước, cước truyền hình, cước in ternet...

 

Nạp Vcoin trên ứng dụng VTC Pay thật quá tiện lợi và rẻ phải không nào. Các game thủ hãy tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại, đăng ký tài khoản và nạp Vcoin ngay hôm nay thôi.

 

BÌNH LUẬN