Hướng dẫn nạp Vcoin online giá rẻ với chiết khấu 6,5%

0
78 views
Mua vcoin bằng SMS

Mỗi lần hết Vcoin các game thủ sẽ không còn phải ra hàng mua thẻ nạp nữa. Giờ đây người chơi có thể nạp Vcoin online giá rẻ trên VTC Pay nhanh chóng và còn được hưởng chiết khấu 6,5% rẻ nhất thị trường.

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên internet các game thủ đã có thể nạp hoặc mua mã thẻ Vcoin. Khi nạp trực tiếp trên VTC Pay người chơi sẽ được hưởng chiết khấu 6,5% và 6% khi mua mã thẻ. Như vậy các game thủ sẽ có những giờ chơi game tuyệt vời nhất, không cần phải lo hết Vcoin giữa chừng. Đối với các game thủ và đặc biệt là các game thủ soonga tại nước ngời muốn mua hoặc nạp Vcoin giá rẻ thì nạp thẻ trên VTC Pay chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Các game thủ Việt tại nước ngoài có thể dùng thẻ Visa hoặc Mastercard để thanh toán.

Hãy cùng tìm hiểu các bước nạp Vcoin trên VTC Pay thôi nào

Hướng dẫn nạp Vcoin online giá rẻ trên VTC Pay

Các game thủ hãy cùng mở máy tính lên truy cập vào website của VTC Pay  theo đường link: https://365.vtcpay.vn/ để cùng bất đầu nạp Vcoin thôi nào

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay

Trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký ngay tại đây

Nạp Vcoin online giá rẻ trên VTC Pay – Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Tiến hành nạp thẻ

Nạp Vcoin giá rẻ
  • Sau đó bạn nhập tên tài khoản và nhập số tiền muốn nạp Vcoin rồi click “Tiếp tục”

Nhiều game thủ đã chia sẻ rằng nhiều khi muốn nạp thẻ với mệnh giá lớn nhưng điểm bán thẻ lại hết hoặc không có. Việc này gây khá nhiều bất tiện cho người chơi. Nhưng khi nạp Vcoin trực tiếp trên VTC Pay các game thủ có thể nạp thẻ với mệnh giá phù hợp không bị phụ thuộc như khi mua thẻ cào.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Các game thủ có thể chọn thanh toán trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Với nhiều phương thức thanh toán như vậy chắc chắn các game thủ sẽ luôn nạp Vcoin kịp thời trong mỗi giờ chơi. Sau khi chọn phương thức thanh toán hệ thống sẽ gửi mã bảo mật xác nhận thanh toán và kết thúc quá trình giao dịch

Ngoài thẻ Vcoin VTC Pay còn cung cấp rất nhiều loại thẻ game khác nhau. Ví dụ như thẻ Sò, thẻ Gate, thẻ Steam Wallet… Các game thủ có thể thỏa sức lựa chọn loại thẻ game mình muốn.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản các game thủ đã có thể nạp Vcoin nhanh chóng với mức chiết khấu rẻ nhất thị trường . Còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng nạp Vcoin online giá rẻ trên VTC Pay ngay hôm nay thôi.

BÌNH LUẬN