Nạp Vcoin Au2! liền tay nhận ngay Item vĩnh viễn tại SK Magic Dragon

0
27
Nạp vcoin

Nạp Vcoin Au2! ngay để mỗi ngày tham gia sự kiện Magic Dragon đều nhận được phần quà là các ITEM ĐỒ VĨNH VIỄN. Đây là một trong những sự kiện chắc chắn sẽ ‘gây bão’ tại Tổ bay Au2.

Sự kiện siêu hot MAGIC DRAGON

Các vũ công thân mến, các bạn đã biết sự kiện hấp dẫn gì đang diễn ra chưa. Tại sự kiện Magic Dragon, loạt hộp quà lần đầu tiên xuất hiện với 100% quà tặng nhận được là ITEM ĐỒ VĨNH VIỄN. Quá hot trong ngày hè nóng bỏng phải không nào?! Sự kiện diễn ra từ ngày 22/06 đến hết ngày 30/06/2019. Cái kết cho tháng sáu đầy ngoạn mục.

>>> Xem thêm: Nạp sò Liên minh – Săn trang phục tướng SIÊU HOT giảm giá 50%

Thể lệ và các giải thưởng của sự kiện

Thể lệ

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày nạp Kim Cương đến mức quy định sẽ nhận được các phần quà tương ứng. Sự kiện sẽ được reset lại vào 0h mỗi ngày.

Chú ý: Bạn sẽ được x2 khi nạp lần đầu và số Kim Cương được tặng khi nạp không tính vào trong sự kiện.

Giải thưởng

Giải thưởng bao gồm các hộp quà Lấp Lánh, Ảo Ảnh, Rồng Xanh với 100% quà tặng là các ITEM ĐỒ VĨNH VIỄN.

Hộp quà Lấp Lánh

 

Cơ hội nhận được các trang phục: Champagne Quý Tộc, Minh Tinh Sắc Tím, Đêm Hoa Anh Đào
Hộp quà Ảo Ảnh

 

Cơ hội nhận được các trang phục: Kỳ Lân Biển Cả, Đại Dương Xanh
Hộp quà Rồng Xanh  Cơ hội nhận được trang phục, cánh, trượng Bá Vương Rồng Xanh, đặc biệt có 100 mảnh Red Storm vô cùng quý hiếm.

 

Các mốc sự kiện với các quà tặng như sau:

Nạp Vcoin Au2! ngay để tham gia sự kiện và ring quà khủng

Nạp Vcoin và đổi Kim Cương để tham gia sự kiện Magic Dragon và mang thật nhiều Item đồ xịn xò về nào. Như thể lệ của sự kiện thì mỗi ngày nạp sẽ đều nhận được quà. Và tùy vào mức kim cương bạn tích lũy nạp sẽ có các phần quà khác nhau.

Để tiết kiệm tối đa, lời khuyên cho bạn là hãy nạp Vcoin online qua VTC Pay. Việc sử dụng thẻ giấy truyền thông thường gặp phải một số hạn chế như rách, bị ướt, bị rơi mất, hay mua phải thẻ giả.

Muốn đảm bảo hãy nạp Vcoin qua VTC Pay – đơn vị trực thuộc VTC, nhà phát hành độc quyền thẻ Vcoin. Việc nạp online qua VTC Pay không chỉ an toàn mà còn dễ dàng nhanh chóng và được hưởng chiết khấu lên đến 6% .

Chỉ tốn chưa đến 2 phút là bạn đã thấy Vcoin về đầy túi rồi. Chi tiết hướng dẫn xem tại video dưới đây:

Nạp Vcoin qua VTC Pay bạn sẽ không cần phải mua thẻ mà nạp trực tiếp vào tài khoản Au2 của mình. Không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà lại còn tiết kiệm được cả chi phí. Vì được miễn phí giao dịch khi thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay.

>>> Xem thêm: Bí quyết nạp sò giá rẻ bằng thẻ Garena chỉ trong 2 phút

Hy vọng bài viết này đã chia sẻ cho bạn đầy đủ những thông tin về sự kiện và cách nạp gmae sao cho thật tiết kiệm. Còn chờ gì nữa mà chưa nạp Vcoin và tham gia sự kiện ngay hôm nay thôi!

BÌNH LUẬN