Nạp vàng iCá đầy tay rinh ngay vật phẩm quý chỉ 1 chạm với VTC Pay

0
130

Ngư dân iCá có muốn sắm cho mình hàng ngàn vật phẩm quý hiếm không? Muốn nạp vàng iCá nhưng không biết phải làm sao để tiết kiệm và nhanh chóng nhất. Xem bài viết này để vàng đầy tay mà giá cực hạt dẻ nhé.

nap-vang-ica 2

Phương thức nạp vàng iCá trên Google Play

Trước tiên, ngư dân cần thêm Ví điện tử VTC Pay làm phương thức thanh toán trên Google Play để có thể thực hiện nạp vàng nhanh chóng nhất.

Để thực hiện liên kết và thanh toán trên Google Play bằng Ví VTC Pay, bạn cần tải app VTC Pay và đăng ký tài khoản Ví VTC Pay
► Tải app VTC Pay về điện thoại. (Link tải)
► Đăng kí tài khoản Ví điện tử VTC Pay. (Hướng dẫn)
► Nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay. (Hướng dẫn)

Bước 1: Mở Google Play, chọn box Menu bên góc trái màn hình > Chọn mục Phương thức thanh toán > Chọn Liên kết Ví VTC Pay để thêm Ví điện tử VTC Pay > Đồng ý các điều khoản sử dụng và chọn Tiếp tục.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Ví VTC Pay > Nhập số tài khoản và mật khẩu và hoàn tất liên kết Ví VTC Pay trên Google Play

Nạp vàng iCá trực tiếp trên game

Bước 1: Truy cập vào tài khoản game iCá của bạn, click biểu tượng dấu cộng “+” như hình

nap-vang-ica

Bước 2: Chọn kênh nạp Play Store > Click chọn vào gói nạp bạn có nhu cầu.

Bước 3: Chọn Ví điện tử VTC Pay

Để thanh toán, chọn Sử dụng mật khẩu hoặc chạm vào cảm biến sau đó Nhập mật khẩu tài khoản Gmail và chọn Xác nhận. Đồng ý với điều khoản và xác thực giao dịch thành công bằng cách chọn Có, luôn luôn.

Lưu ý:
Nếu xảy ra lỗi bạn vui lòng kiểm tra số dư trong Ví VTC Pay, có thể bạn đã chọn Ứng dụng/ Trò chơi có giá cao hơn với số dư tài khoản Ví hiện có. Vui lòng nạp thêm tiền vào tài khoản đế tiến hành giao dịch.

Nạp vàng iCá bằng SMS

Có một cách nạp vàng iCá thông qua tiền trong tài khoản điện thoại của bạn. Ngư dân thực hiện bước 1 và bước 2 tương tự như trên, và chọn Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom thay vì Ví điện tử VTC Pay.

Tuy nhiên, các giao dịch thực hiện bằng SMS trên Google Play sẽ bị tính thêm 10% thuế và phí giao dịch.

Lưu ý:

  • Giới hạn tối đa các gói trong 1 lần giao dịch là 300,000 đồng và 3,000,000 VNĐ cho 1 tháng (bao gồm thuế và phí giao dịch).
  • Mạng di động Viettel thực hiện giao dịch phải có phát sinh cước điện thoại liền kề trước đó ít nhất 25,000 đồng trở lên mới có thể giao dịch.
  • Chỉ có thể thực hiện giao dịch bằng số dư trên tài khoản chính, các tài khoản khuyến mãi không thực hiện được.

Chỉ cần 1 lần liên kết Ví điện tử VTC Pay trên Google Play, bạn không chỉ nạp vàng iCá dễ dàng mà mọi giao dịch trên Google Play hay nạp game khác đều thực hiện vô cùng nhanh chóng. Chần chừ gi nữa, sử dụng VTC Pay ngay thôi!

BÌNH LUẬN