Nạp tiền Vinaphone online thả ga gọi điện cùng VTC Pay

0
1 views

Nạp nhanh – thao tác đơn giản – tiền vào tài khoản chỉ sau 3s. Đó là lý do tại sao dịch vụ nạp tiền Vinaphone online tại VTC Pay được hàng triệu người trên khắp Việt Nam tin dùng.

Nạp tiền Vinaphone online là gì?

Nạp tiền Vinaphone online chính là hình thức nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, hoặc bằng các website cung cấp dịch vụ mà không cần tới thẻ cào. Nạp tiền Vinaphone online đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều, chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và vài cú click chuột, thế là xong!

nap-tien-vinaphoneonline
Nạp tiền Vinaphone online cực nhanh – cực dễ – cực tiết kiệm chỉ có tại VTC Pay

Để nạp tiền Vinaphone online một cách an toàn và nhanh chóng, bạn nên tìm kiếm một website dịch vụ uy tín, đáng tin cậy. Trên thị trường dịch vụ nạp tiền Vinaphone online hiện nay, thì VTC Pay chính là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nạp tiền Vinaphone online được nhiều người tin dùng hiện nay nhất, với trang web chính là: https://365.vtcpay.vn.

Ngoài nạp tiền Vinaphone online thì VTC Pay còn có nạp tiền Viettel online, nạp tiền Vietnamobile online,… VTC Pay cung cấp đầy đủ tất cả các nhà mạng để phục vụ khách hàng của mình.

Xem thêm các bài viết liên quan đến nạp tiền điện thoại: 

Choáng ngợp trước những lợi ích nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay
Nạp tiền điện thoại online dịp Tết Nguyên Đán 2018 với VTC Pay

Tại sao nên nạp tiền Vinaphone online tại VTC Pay?

Nạp tiền Vinaphone online hoặc các nhà mạng khác vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đặc biệt, khi nạp tiền Vinaphone online tại VTC Pay, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích đặc biệt chưa từng có, cụ thể là:

  • Đăng ký tài khoản VTC Pay nhanh chóng chỉ trong vài cú click chuột
  • Thao tác thanh toán đơn giản, giá trị chi trả thấp hơn biểu phí thông thường
  • Tiện lợi, tiết kiệm tối thiểu 50% thời gian so với việc thanh toán hóa đơn thông thường
  • Giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng có thể truy cập trên mọi thiết bị smart phone, PC, Laptop với mọi phần mềm iOS, Android, Windowsphone với các dịch vụ gần gũi, quen thuộc như nạp tiền điện thoại, nạp game online, thanh toán hóa đơn gia đình, mua bán vé máy bay…
  • Giao dịch nhanh chóng, nạp tiền dễ dàng qua 31 ngân hàng liên kết.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua đầu số 1900 1530.

Cách nạp tiền Vinaphone online dễ như trở bàn tay tại VTC Pay

Nạp tiền Vinaphone online đã dễ, nay khách hàng nạp tại VTC Pay lại càng dễ hơn. Tại sao lại như vậy? Xem các bước hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone online tại VTC Pay để biết được lý do nhé:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của VTC Pay: https://365.vtcpay.vn

nap-tien-vinaphoneonline-3
Giao diện của trang chủ VTC Pay

Bước 2: Đăng ký tài khoản VTC Pay bằng cách điền đầy đủ thông tin mà trang web yêu cầu.

nap-tien-vinaphoneonline-4
Đăng ký tài khoản VTCPAY để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bước 3: Sau khi đã đăng ký tài khoản VTC Pay, chọn Danh mục sản phẩm -> Nạp điện thoại hoặc chọn Danh mục sản phẩm -> Mã thẻ điện thoại.

nap-tien-vinaphoneonline-5

Đối với danh mục Nạp điện thoại, khách hàng có 2 cách nạp đó là nạp trả trước và nạp trả sau. Khách hàng chỉ cần nhập đúng số tiền cần nạp và thanh toán số tiền đó bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.

Đối với Mã thẻ điện thoại, khách hàng chọn tiếp Mã thẻ Vina (hoặc nhà mạng mà khách hàng đang sử dụng), sau đó chọn mệnh giá thẻ cần nạp.

Đối với nhà mạng Vinaphone thì VTC Pay sẽ chiết khấu 5,4% so với giá trị thẻ nạp. Còn đối với các nhà mạng khác như: Viettel, Mobifone, Gmobile,… thì VTC có chiết khấu khác nhau cho từng nhà mạng mà cụ thể là :

Nhà mạng Mã thẻ Trả trước Trả sau
Viettel 3.5 %
Vinaphone 5.4 % 4.9 % 4.9 %
VietNam Mobile 6.7 % 6.5 % 0 %
Gmobile 6.3 % 5.5 %
Mobifone 5 % 5 % 5 %

Thật là dễ như trở bàn tay đúng không nào? Nạp tiền vinaphone online tại VTC Pay không những thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi và hấp dẫn hàng tháng. Còn chần chừ gì nữa, hãy mau mau đăng ký tài khoản để trở thành thành viên thân thiết của VTC Pay ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1900 1530

Chăm sóc khách hàng: 04-3636-7728

Facebookfacebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN