Nạp tiền ví điện tử VTC Pay bằng tài khoản ngân hàng BIDV – miễn phí hay mất phí?

0
124 views

Có thể bạn chưa biết, có nhiều cách giúp bạn Nạp tiền ví điện tử VTC Pay bằng tài khoản ngân hàng BIDV. Tuy nhiên, mỗi cách nạp lại có ưu nhược điểm riêng, và đặc biệt rất khác nhau trong việc chi phí giao dịch. Hãy cùng tìm ra các nạp tiền ví điện tử VTC Pay bằng BIDV có lợi cho người dùng nhất…

Nếu bạn có thiết bị kết nối mạng…

1. Nạp online qua cổng thanh toán:

Đối với khách hàng sử dụng ví điện tử VTC Pay trên cả website và ứng dụng điện thoại, đây là phương thức đơn giản nhất. Người dùng chỉ việc truy cập vào Ví điện tử VTC Pay, đăng nhập tài khoản, chọn phương thức nạp tiền ví điện tử VTC Pay

bidv1

Nạp tiền online qua cổng thanh toán trên ứng dụng điện thoại
Nạp tiền online qua cổng thanh toán trên ứng dụng điện thoại

Ưu điểm: Hình thức nạp tiền này rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, với mức phí thấp: 1,1% giá trị nạp + 1.760 đồng cho một giao dịch. Người dùng có ngay tiền vào tài khoản trong tíc tắc. Tuy nhiên bạn có thể ngay lập tức không mất đồng phí nào khi nạp tiền bằng cách này, sau khi gắn kết thẻ ngân hàng BIDV và ví điện tử VTC Pay. Gắn kết ngay! 

2. Nạp online miễn phí qua Internet Banking (BIDV eBanking)

Tiền có ngay trong Ví, miễn phí giao dịch. Với những khách hàng sở hữu tài khoản BIDV eBanking tuyệt đối đừng bỏ qua hình thức nạp này. Khi nạp qua BIDV eBanking bạn sẽ không mất đồng phí nào cho giao dịch, không phải gửi thông báo chuyển tiền cho Ví điện tử VTC Pay sau khi chuyển tiền, có tiền ngay trong ví chỉ từ 0-5 phút.

Nhiều người dùng thường nhầm lẫn giữa việc nạp tiền online qua cổng thanh toán và nạp tiền qua BIDV eBanking, thắc mắc khi cùng tài khoản ngân hàng BIDV mà một bên mất phí, còn một bên lại miễn phí. Vậy nên hãy đừng ngần ngại thêm một vài thao tác nhỏ, đăng nhập vào website BIDV eBanking để tiết kiệm được một khoản phí nhỏ.

Bước 1: Đăng nhập https://www.bidv.vn:81/EntlWeb/IbsJsps/orbilogin.jsp?Source=NewLogin
Bước 2: Trong thư mục Thanh toán -> chọn Nạp điện tử -> Nhập thông tin Nhà cung cấp dịch vụ VTC, Dịch vụ Nạp tiền Paygate => Nhập mã OTP (gửi về số điện thoại hoặc email của bạn)

Xem hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí cho khách hàng BIDV

3. Gắn kết thẻ BIDV để

Nếu bạn không có thiết bị kết nối mạng…

3. Nạp tiền tại cây ATM

Ngoài ra, bạn có thể Nạp tiền ví điện tử VTC Pay bằng cách nạp tại cây ATM bằng thẻ ngân hàng nội địa BIDV. Bạn thực hiện lệnh chuyển tiền cho tài khoản ngân hàng của công ty VTC Intecom tại ngân hàng BIDV với nội dung:

Chủ tài khoản: Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom)
Số tài khoản: 12010000208242
Chi Nhánh: Sở giao dịch 1
Nội dung: PAY [Số tài khoản VTC Pay]      (Ví dụ: PAY 0915367315)

Sau đó, bạn cần gửi thông báo nạp tiền cho VTC
Cách 1: Gửi thông báo nạp tiền theo cú pháp: PAY [Bankcode] [Số tiền] [Số tài khoản ngân hàng] gửi 8030 
Ví dụ: PAY BIDV 10.000.000 216024570012 gửi 8030. Xem Danh sách ngân hàng liên kết với VTC Pay và Bankcode tại đây.
Cách 2: Gửi thông báo nạp tiền trên website VTC Pay
Trong vòng 60 phút kể từ khi gửi thông báo nạp tiền, VTC sẽ kiểm tra, duyệt tiền và chuyển tiền vào tài khoản VTC Pay của quý khách.

Bạn sẽ mất một mức phí 1,65% giá trị giao dịch và phí tin nhắn thông báo nạp tiền là 1000 đồng, đồng thời các thao tác phức tạp hơn. Tuy nhiên, hình thức này phù hợp với những người dùng không có thiết bị kết nối mạng.

4. Nạp tiền trực tiếp tại Quầy giao dịch Ngân hàng

Khi không có thiết bị kết nối mạng ngay thời điểm đó, bạn có thể tới quầy giao dịch của Ngân hàng BIDV để chuyển tiền trực tiếp. Bạn thực hiện lệnh chuyển tiền vào tài khoản công ty VTC với nội dung như trên.

Ưu điểm: Bạn sẽ không mất một mức phí nào cho giao dịch tại quầy giao dịch của Ngân hàng BIDV, và số tiền nạp sẽ có ngay trong ví điện tử VTC Pay của bạn.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay

BÌNH LUẬN