Nạp tiền điện thoại Viettel ở đâu để được chiết khấu cao?

0
94 views

Đáp ứng nhu cầu nạp tiền điện thoại online của khách hàng, nhiều trang thương mại điện tử và ứng dụng điện thoại đã mở ra dịch vụ nạp tiền TopUp. Tuy nhiên, các thuê bao di động Viettel còn có thể “hời” hơn thế khi nạp tiền điện thoại Viettel nhận chiết khấu 3.2% tại VTC Pay.

Nạp tiền điện thoại Viettel giá rẻ mọi lúc mọi nơi trên VTC Pay

Nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi với VTC Pay
Nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi với VTC Pay

Nạp tiền điện thoại online hay nạp topup là hình thức nạp tiền điện thoại khá phổ biển hiện nay, bên cạnh nạp bằng mã thẻ điện thoại. Khách hàng không cần phải mua thẻ cào để lấy mã mà có thể nạp trực tiếp tiền vào tài khoản điện thoại thông qua dịch vụ trực tuyến của bên thứ 3. VTC Pay tự hào là một trong các đối tác thương mại điện tử của Viettel, cung cấp loại hình dịch vụ tiện lợi này với chiết khấu tới 3.2%

Nạp tiền điện thoại Viettel tại VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay hưởng chiết khấu 3.2%

Các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Viettel khi tiến hành nạp tiền điện thoại tại website: https://365.vtcpay.vn hoặc ứng dụng VTC Pay (dạng Mobile App của ví điện tử VTC Pay) không những được thao tác nạp tiền nhanh chóng dễ dàng hơn, mà còn được chiết khấu tới 3.2%. Bảng giá sau chiết khấu như sau:

Mệnh giá nạp Viettel Giá tiền sau chiết khấu 3,2% tại VTC Pay
10.000  9.680 VNĐ
20.000 19.360 VNĐ
30.000 29.040 VNĐ
50.000 48.400 VNĐ
100.000 96.800 VNĐ
200.000 193.600 VNĐ
300.000 290.400 VNĐ
500.000 484.000 VNĐ

Vậy là nếu nạp tiền điện thoại trong thời gian Viettel khuyến mãi 50%, thuê bao còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền với chương trình chiết khấu cố định từ VTC Pay. Thật là quá lời!

>> Tải app VTC Pay để nạp tiền điện thoại nhanh chóng tiện lợi hơn

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel trực tuyến tại VTC Pay 

Bên cạnh nền tảng website, dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến được cung cấp bởi VTC Pay còn được tích hợp bên trong ứng dụng VTC Pay (Mobile App của ví điện tử VTC Pay), giúp người dùng dễ dàng thao tác nạp tiền, mà không tốn thời gian hay dung lượng để truy cập web. Dưới đây là 4 bước nạp tiền điện điện thoại Viettel trên website VTC Pay:

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel trên website VTC Pay

VTC Pay cung cấp 3 phương thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn:
– Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay: quý khách tiến hành nạp tiền vào tài khoản đã đăng ký theo hướng dẫn rồi dùng số dư ví điện tử để chi trả cho các giao dịch và hưởng ưu đãi miễn phí
– Thanh toán qua ngân hàng nội địa: 33 ngân hàng nội địa được chấp nhận thanh toán tại VTC Pay là: Vietcombank, Techcombank. MB, VietinBank, Agribank, Dong A Bank. OceanBank, BIDV, SHB, VIB, MaritimeBank, EximBank, ACB, HD Bank, Ngân hàng Nam Á, SaigonBank, Sacombank. Viet A Bank, VP Bank, TP Bank, PG Bank, NCB, GP Bank, Bac A Bank, OCB, ASBank, LienVietPostBank, BaoVietBank, KienLongBank, VRB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn, PVcomBank. SeaABank
– Thanh toán qua thẻ quốc tế: 3 tổ chức thẻ quốc tế được chấp nhận thanh toán tại VTC Pay là: Visa, MasterCard và JCB 

Ngay sau khi nhập mã OTP để kết thúc giao dịch, tiền sẽ được nạp vào tài khoản thuê bao di động Viettel của quý khách ngay lập tức. Với hình thức nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay hoặc app VTC Pay, bạn còn có thể nạp tiền cho người thân, bạn bè và những người thân yêu, mọi lúc mọi nơi.

 

BÌNH LUẬN