Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng với 2 phương pháp đơn giản

0
0 views

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile linh hoạt qua 2 cách. Cách thứ thuận tiện và linh hoạt hơn cho người bận rộn.

THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT:

»» Bỏ túi ngay 3 cách nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao nhất hiện nay
»» Trải nghiệm dịch vụ thanh toán tiền điện online giúp sống tiện

 

Hai cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè của mình một cách thuận tiện và linh hoạt nhất. Đừng bỏ lỡ cách nạp tiền thứ 2, vì đây là cách nạp tiền điện thoại đang được sử dụng nhiều nhất.

  • Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng bằng thẻ cào

Đây là cách thông thường để mọi người nạp tiền cho thuê bao khác nhà mạng. Bằng cách mua thẻ cào giấy tại các điểm giao dịch rồi gửi mã thẻ cào cho người cần nạp. Sau đó người nhận được sẽ nhập mã thẻ để nạp tiền. Nhưng cách này quá phức tạp vì cả người mua thẻ và người nạp thẻ đều phải nhập nhiều lần mã thẻ cào.

image001

Bạn còn có thể lựa chọn một cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạngnhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt hơn.

  • Nạp tiền điện thoại online 

Nạp tiền điện thoại trực tuyến đang là xu hướng trong thời kỳ thương mại điện tử. Mọi thao tác và giao dịch đều có thể thực hiện online nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức chạy đi mua thẻ hay nhập cả một dãy số dài. Thay vào đó, chỉ cần có một tài khoản trên VTC Pay, bạn có thể nạp tiền điện thoại online chỉ trong chưa đầy 1 phút. Tương tự như vậy, cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng cũng nhanh chóng và tiện lợi không kém. Bạn có thể xem ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây:

  • Bước 1: Tải App Ví điện tử VTC Pay –> Đăng ký tài khoản –> Đăng nhập.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng điện thoại –> Nhập số điện thoại cần nạp –> Chọn mệnh giá thẻ.
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.
1. Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay.phuong thuc thanh toan vtc365 - vi dien tu
2. Thanh toán qua 33 tài khoản ngân hàng nội địa.phuong thuc thanh toan vtc365 - 33 ngan hang noi dia
3. Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard, Visa, JCB.phuong thuc thanh toan vtc365 - 3 the thanh toan quoc te

Cuối cùng, nhập mã bảo mật OTP và hoàn tất quá trình thanh toán. Vậy là bạn đã hoàn tất thao tác nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng. Nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải tốn thời gian và công sức. Tiền sẽ được nạp vào trong tài khoản của người thân hoặc bạn bè của bạn ngay sau đó.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vinaphone khác

 

Đừng bỏ qua cách nạp tiền điện thoại online tiện lợi và nhanh chóng này. Hãy chia sẽ ngay với bạn bè và người thân để mọi người có cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng thuận tiện nhất.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NHẬN NGAY CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI!

BÌNH LUẬN