Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Mobifone tại VTC Pay thật dễ dàng.

0
3 views

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Mobifone tại VTC Pay là dịch vụ đầy tiện ích giúp người dùng thoải mái thể hiện sự quan tâm đến người thân qua từng tấm thẻ nạp. Dịch vụ tiện ích này được áp dụng với tất cả các nhà mạng như viettel, mobifone,vinaphone… Theo đó bạn có thể nạp tiền điện thoại cho người thân bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu với mọi mệnh giá và tất cả nhà mạng.

Các bước nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Mobifone

Bước 1: Đăng nhập tài khoản VTC Pay/ Danh mục sản phẩm/ Nạp tiền điện thoạinạp tiền điện thoại cho tài khoản khác

Bước 2: Bạn hãy chọn loại hình sim người nhận đang dùng là sim trả trước hay trả sau. Sau đó nhập số điện thoạisố tiền cần nạp theo mẫu và chọn Tiếp Tục.

nạp tiền điện thoại cho tài khoản khác

Mức chiết khấu tuyệt vời dành cho bạn khi nạp tiền điện thoại của nhà mạng Mobifone tại VTC Pay lên đến 5,6% không phân biệt mệnh giá và số lượng thẻ nạp. Được giảm trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán.

Bước 3: Chon phương thức thanh toán:

– Ví VTC Pay: Đây được xem là chiếc ví điện tử giúp bạn lưu giữ và bảo mật tiền  thông minh nhất. Với VTC Pay bạn bạn chỉ cần đăng nhập và nhấn thanh toán, giúp bạn tiết kiệm thời gian và miễn phí giao dịch. Đăng ký VTC Pay tại đây.nạp tiền điện thoại cho tài khoản khác

– Ngân hàng nội địa: Bạn chỉ cần chọn ngân hàng muốn thanh toán và đăng ký dịch vụ Internet Banking. Sau đó nhập Số Điện Thoại, Email, thông tin thẻ ngân hàng theo biểu mẫu và nhấn Thanh toán.

– Thẻ thanh toán quốc tế: Bạn thực hiện tương tự như cách thức thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa.

Bước 4: Mã bảo mật OTP.hủy đăng ký thẻ otp ma trận

Sau khi ấn nút Thanh Toán hệ thống sẽ gửi tin nhắn qua số điện thoại của bạn một mã bảo mật OTP. Bạn chỉ cần nhập mã theo mẫu để hoàn thành các bước nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Mobifone.

Chúc bạn thành công. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần 1900.1530

BÌNH LUẬN