Nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile nhanh như múa kiếm

0
13

Anh em giới đại hiệp võ lâm có muốn nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile nhanh như anh hùng các phái Võ Đang,Thiên Vương, Đào hoa, Nga Mi, Tiêu Dao, Nga Mi,… Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ Mobile nhanh chóng mà giá hạt dẻ nhất thị trường.

Võ lâm truyền kỳ mobile có phiên bản gốc của gMO 3D, lấy đề tài võ hiệp và bối cảnh, nội dung được xây dựng chủ yếu dựa trên cốt truyện từ 3 tác phẩm kiếm hiệp kinh điển làm mưa làm gió đó là: Anh hùng xạ điêu, Thần điêu hiệp lữ và Ỷ thiên đồ long ký.

Cùng với các nhân vật đến từ 8 đảng phái khách nhau, những bộ võ công lừng lẫy từ Hàng long thập bát chưởng, Dịch cân kinh, Đả cẩu bổng pháp cho đến Cửu âm chân kinh hay Cửu dương thần công,… tất cả đều được tái hiện sinh động và chân thật và vô cùng phù hợp.

Nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile để làm gì?

Với trang phục tinh tế, siêu bắt mắt, hiệu ứng kỹ năng, kỹ xảo độc đáo, lôi cuốn người chơi và sự đa dạng phong phú của nhiều đảng phái, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia vào thế giới của Võ lâm truyền kỳ mobile.

Điều đó càng thôi thúc anh em trang bị cho các nhân vật của mình, để có thể tận hưởng những phút giây đã nhất, mãn nhãn nhất trong game. Nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile để mua nguyên bảo, nhận quà, nâng cấp nhân vật và quan trọng hơn là bạn phải biết cách nạp giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi nhất được nhiều game thủ lựa chọn.

Nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile giá rẻ

Có một số cách để nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile, tuy nhiên, game thủ hầu hết lựa chọn nạp qua thẻ Zing để có thể nhận được khuyến mại từ nhà cung cấp. Mua thẻ Zing online là cách nạp nhanh chóng nhất, giá rẻ nhất dành cho game thủ đó nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile qua thẻ Zing

Mua thẻ Zing online tại VTC Pay để nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile, game thủ sẽ nhận được chiết khấu 5,5% trên mọi mệnh giá thẻ nạp, mức giảm giá cao nhất thị trường hiện nay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại đây. Nếu đã có, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản trên website https://vtcpay.vn

nap-the-vo-lam-truyen-ky-mobile-nhanh-nhu-mua-kiem

Bước 2: Tại màn hình chính, chọn Thẻ game > Mã thẻ Zing, mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua

nap-the-vo-lam-truyen-ky-mobile-nhanh-nhu-mua-kiem

Bước 3: Chọn thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp qua ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

nap-the-vo-lam-truyen-ky-mobile-nhanh-nhu-mua-kiem

Nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile thật quá dễ dàng phải không các đại hiệp võ lâm. Chần chừ gì nữa mà không thử ngay cách nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile bằng thẻ Zing online tại VTC Pay vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm này. Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN