Nạp thẻ Rise Of The Kings – Muốn khủng cầm Rally thì phải có GEMs

0
9

Các game thủ hẳn sẽ biết, nông dân chăm chỉ sẽ không bao giờ chạy đua được với đại gia xài tiền đúng cách. Muốn khủng cầm Rally thì cần nạp thẻ Rise Of the Kings để nhiều tiền lên tướng Conqueror như Frederick I , Mehmed II.

Đào tạo một đội quân hùng mạnh, chống lại cái ác và giành chiến thắng vinh quang với trải nghiệm đứng đầu một đế chế là những điểm thu hút cộng đồng game thủ Việt Nam. Bằng cách sử dụng thể loại game RTS và MMO, bạn sẽ giành lấy một vai trò trọng game như một vị Lãnh Chúa chiến đấu cho sự sinh tồn của đế chế do mình sáng lập. Trong trò chơi này, bạn là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất vì giữ trong tay tính mạng của dân chúng, quân đội và của chính bản thân bạn nữa.

Để đế của mình phát triển trong Rise of the Kings, bạn cần phải có một tầm nhìn xa trông rộng, một chiến lược thông minh. Bạn phải có một hướng chơi cụ thể, không thể cái gì cũng muốn lên được nếu như không có nhiều tiền. Bạn không thể vừa thủ thành mạnh, vừa cầm rally mạnh, vừa PK ngoài thành nếu như không có tiền.

Các game thủ hẳn sẽ biết, nông dân chăm chỉ sẽ không bao giờ chạy đua được với đại gia xài tiền đúng cách. Muốn khủng cầm Rally thì cần nhiều tiền để lên tướng Conqueror như Frederick I , Mehmed II.  Trước mỗi trận chiến, nếu quân đoàn binh chủng được nâng cấp và nhận được sức mạnh mới, phần thắng sẽ nằm trong tay bạn. Vậy chắc chắn bạn phải xem ngay cách nạp Game Rise Of The Kings nhanh chóng và thuận tiện ngay dưới đây.

Nạp thẻ Rise Of The Kings - Muốn khủng cầm Rally thì phải có GEMs

Hướng dẫn nạp thẻ Rise Of The Kings

  • Bước 1: Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay với nền tảng thanh toán online cực kỳ thuận tiện với các game thủ. Không chỉ là nạp thẻ Rise Of The Kings, nạp game và mua mã thẻ game của các nhà phát hành đang hot nhất hiện nay với chiết khấu ưu đãi top đầu thị trường: mã thẻ KUL (5%), mã thẻ Vcoin (5%), mã thẻ Sosu (5%), Funcard(5%), Soha Coin (5%), Scoin (5%), Zingxu (5,5%), Gate (5%), Garena (3%), Appota (6%), Oncash (6,5%). Điều game thủ quan tâm chính là nạp nhanh – rẻ – an toàn, tất cả đều được tích hợp trong ứng dụng Ví điện tử VTC Pay.

>>> Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

>>> Hướng dẫn Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

>>> Hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay

  • Bước 2: Liên kết tài khoản Ví VTC Pay với Google Play

Ngoài việc có thể thanh toán nhanh chóng Rise of the Kings, game thủ còn có thể thanh toán và nạp game, mua game, mua ứng dụng, sách bản quyền trên Google Play tiện lợi. Tất cả chỉ bằng thao tác trên Ví điện tử VTC Pay. Xem ngay hướng dẫn chi tiết trong hình ảnh dưới đây.

Đăng nhập tài khoản Google và thực hiện các thao tác dưới đây:

Bạn cần phải chắc chắn tài khoản Ví điện tử VTC Pay của mình đã được kích hoạt và nạp tiền thành công với số tiền tối thiểu là số tiền mà bạn sẽ tiêu dùng. Sau đó, chỉ cần bạn điền các thông tin cần thiết như hình dưới đây là được.

  • Bước 3: Nạp thẻ Rise Of The Kings

Đăng nhập tài khoản game Rise of the Kings của bạn, sau đó click nút phía trên bên phải màn hình => Lựa chọn gói mà bạn muốn nạp => Kiểm tra số tiền mà bạn cần thanh toán. Tiếp theo, cửa sổ phương thức thanh toán sẽ xuất hiện Ví điện tử VTC Pay ( đảm bảo rằng bạn đã liên kết thành công Ví điện tử VTC Pay với tài khoản Google Play). Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận thanh toán bằng Ví VTC Pay.

Nạp thẻ Rise Of The Kings - Muốn khủng cầm Rally thì phải có GEMs

Nạp thẻ Rise of the Kings trên Google Play thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay quá nhanh chóng và thuận tiện phải không nào! Có ngay Gems tiêu hôm nay!

BÌNH LUẬN