Nạp thẻ Liên Quân Mobile ở đâu an toàn – Liên Quân Mobile

0
17 views
Nạp thẻ Liên Quân mobile

Nạp thẻ Liên Quân mobile ở đâu an toàn, cách nạp Quân Huy Liên Quân nhanh chóng tện lợi là diều mà bất kỳ game thủ nào cũng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây

Môi trường game luôn tiềm ẩn những yếu tố xấu sẽ gây tổn thất về mặt kinh tế cho các game thủ đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản game của bạn bị kẻ gian đánh cắp. Từ trước đến nay không ít game thủ gặp phải trường hợp bị lừa mua thẻ Garena giả với mệnh giá không nhỏ. Hay một số game thủ khác vì tin vào những lời quảng cáo như nạp thẻ liên quân chỉ với 0 đồng hay với mức giá rẻ đến bất ngờ dẫn đến việc cả tiền và tài khoản game đều bị đánh cắp. Để tránh tình trạng này xảy ra, các game thủ cần lưu ý những điều sau đây:

  • Khi có nhu cầu nạp thẻ liên quân mobile bạn nên tìm hiểu kỹ các phương thức nạp và chọn ra hình thức nạp phù hợp.
  • Nếu có nhu cầu mua thẻ Garena bạn nên kiểm tra kỹ thẻ nếu như mua thẻ cào và website uy tín để nếu mua mã thẻ
  • Chỉ những trang có đuôi garena.vn mới là những trang chính thức của Garena Việt nam
  • Không cung cấp tài khoản, mật khẩu cũng như mã thẻ cào tại những trang nạp thẻ giả mạo
  • Tuyệt đối không tin và thực hiện theo các bài hướng dẫn hack Quân Huy theo một số bài viết trên mạng. Hack Quân Huy Liên Quân không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nhiều game thủ đã cố tình thực hiện hack Quân Huy nhưng đã nhanh chóng bị hệ thống phát hiện và khoá tài khoản vĩnh viễn. Chắc chắn bạn sẽ không muốn tài khoản mà mình mất công cày quốc bị tiêu tan trong chốc lát đúng không. Hãy luôn đề phòng những website giả mạo và xây dựng một cộng đồng Liên Quân lành mạnh.

Với trang nạp thẻ chính thức của Garena bạn có thể nạp thẻ liên quân mobile vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm. Garena cung cấp đến các game thủ các hình thức nạp như nạp bằng thẻ Garena, nạp bằng thẻ điện thoại, nạp bằng thẻ thanh toán quốc tế…

Hình thức nạp tiền liên quân mobile bằng thẻ điện thoại đã không còn được áp dung. Người chơi có thể nạp Quân Huy Liên Quân bằng thẻ Garena bạn sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn 10%. Đặc biệt khi nạp bằng thẻ Garena giảm giá 3% từ VTC Pay thì đây thực sự là một món hời đối với các game thủ. Giá của thẻ Garena rẻ như vậy có lẽ sẽ khiến các game thủ nghi ngờ đó là thẻ lậu thẻ giả. Tuy nhiên thẻ Garena nói riêng và thẻ Game nói chung được bán trên VTC Pay đều là thẻ chính hãng được cung cấp bởi nhà phát hành.

Những lý do bạn nên mua thẻ Game trên VTC Pay

  • Uy tín từ thương hiệu VTC: VTC Pay là đối tác đáng tin cậy của VTC Game là địa chỉ cung cấp độc quyền mã thẻ Vcoin và dịch vụ nạp vcoin giá rẻ
  • VTC Pay không thu phí giao dịch: Trong bước thanh toán bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau nhưng khi thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí quá trình giao dịch.
  • Giá rẻ nhất thị trường: Với chiết khấu có thể lên đến 10% các game thủ không cần lo tốn kém mỗi lần nạp thẻ.
  • Cung cấp thẻ game đến các game thủ 24/7
  • Cách thức mua dễ dàng có thẻ ngay sau khi thanh toán

Với những lợi ích như vậy thì bạn còn có thể bỏ qua VTC Pay? Hãy liệt kê vào top 1 websie mua thẻ game online của mình để có thể mua bất cứ khi nào cần thiết.

BÌNH LUẬN