Nạp kim cương Free Fire nhận trang phục hot

0
123
nạp kim cương free fire

Từ ngày 09/06 – 15/06, gói trang phục Trai Nổi Loạn sẽ được Garena Free Fire mở bán và giảm giá đến 20% tại shop . Nạp kim cương free fire ngay hôm nay để sở hữu gói trang phục hot nhất game với giá ưu đãi cực HOT!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

»Cách mua thẻ Garena đơn giản, tiết kiệm nhất 2019

Garena Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất t2019. Free Fire có lối chơi tương tự với PUBG Mobile, ROS vì cùng thuộc thể loại Battle Royale. Một lượng người chơi nhất định sẽ nhảy dù từ chuyên cơ xuống khu vực quân sự. Các nhân vật sẽ chiến đấu và tìm cách sinh tồn để trở thành người sống sót cuối cùng. Free Fire cũng có 3 chế độ chơi là solo, duo và team. Người chơi cần “loot” đồ, vũ khí,…và có thể mua các vật phẩm, nâng cấp vũ khí bằng cách nạp kim cương free fire để sẵn sàng combat khi có giao tranh.

Nạp kim cương free fireTrong tháng 6, Free Fire ra mắt hàng loạt chuỗi sự kiện siêu hot như “Ngày Phán Xét”, “Đua Top Quân Đoàn”. Khởi động chuỗi event là hàng loạt ưu đãi giảm giá sốc các gói trang phục hiếm đến 20%. Từ ngày 09/06 – 15/06, người chơi có thể sở hữu ngay gói trang phục Trai Nổi Loạn với ưu đãi giảm giá 20% chỉ còn 799 kim cương. Đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một trong những skin trang phục đẹp nhất Free Fire. Tham khảo ngay cách nạp kim cương free fire chiết khấu 3% bằng cách mua thẻ garena tại VTC Pay. Có ngay kim cương để mua trang phục hiếm lại nhận được chiết khấu đến hai lần.

Nạp kim cương free fire Cách nạp kim cương Free Fire Garena 2019

Cách 1: Nạp thẻ Garena Free Fire trên website VTC Pay

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Garena, lựa chọn mệnh giá thẻ, nhập số lượng thẻ, chọn “Tiếp tục” để thanh toán.

Mua thẻ Garena tại VTC PayBước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí các loại phí giao dịch và nhận chiết khấu thêm 3% trên mỗi mệnh giá thẻ.

Cách 2: Nạp thẻ Free Fire Garena qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Download ngay ứng dụng Ví điện tử VTC Pay tại đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay, thực hiện theo 3 bước dưới đây và sở hữu ngay mã thẻ Garena không đến 2 phút!

Nạp thẻ Free Fire Gareana bằng ứng dụng ví điện tử VTC PayVTC Pay là một trong những đơn vị cung cấp mã thẻ game uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Không chỉ thẻ Sò Garena, bạn còn có thể mua thẻ Vcoin, mua thẻ GATE,…với mức ưu đãi chiết khấu cực lớn. Click chuột ngay để sở hữu kho thẻ game khổng ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN