[HOT] Nạp thẻ kim cương Free Fire để “Nạp tích lũy – Nhận biểu cảm”

0
104

Từ 16 – 20/06 này, các game thủ nhanh tay nạp thẻ kim cương Free Fire để tham gia sự kiện “Nạp tích luỹ – Nhận biểu cảm”. Nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Sự kiện “Nạp tích lũy – Nhận biểu cảm”

Free Fire Mobile tung ra sự kiện hot “Nạp tích lũy – Nhận biểu cảm”. Các game thủ chỉ cần nạp kim cương và tích lũy để đạt các mốc quy định rồi nhận những phần quà hấp dẫn. Sự kiện diễn ra từ ngày 16/06 đến 23 giờ 59 phút ngày 20/06/2019. Đơn giản là nạp thẻ kim cương Free Fire và nhận ngay quà, quả là một sự kiện dễ dàng. Nạp thẻ vừa để lên đồ lại vừa được thêm đồ, một công đôi việc.

>>> Xem thêm: Bật mí ứng dụng mua thẻ Garena tẹt ga không lo về giá

Thể lệ tham gia sự kiện

Giống như tên gọi, thể lệ tham gia của sự kiện hết sức đơn giản. Nạp kim cương đạt các mốc đã quy định sẽ nhận được ngay những phần quà như bên dưới:

  • 1 kim cương = hành động Lắc
  • 120 kim cương = 1 vé vòng quay Súng + 1 vé vòng quay Kim cương
  • 400 kim cương = 15 huy hiệu thẻ vô cực Kỵ sĩ

Lưu ý: Chỉ được áp dụng khi tích lũy nạp kim cương, không áp dụng với thẻ tháng/thẻ tuần/gói đặc biệt, thính.

Nạp thẻ kim cương Free Fire bằng thẻ Garena siêu tiết kiệm

Nạp thẻ kim cương Free Fire bằng thẻ Garena luôn là cách thức được khuyến khích để game thủ sử dụng. Bởi khi nạp trực tiếp trong game, game thủ không nhận được nhiều kim cương bằng cách nạp game bằng thẻ Garena tại trang napthe.vn.

Đặc biệt, việc mua thẻ Garena hiện nay cũng vô cùng dễ dàng và thường được hưởng nhiều ưu đãi. Một trong những địa chỉ cung cấp thẻ Garena uy tín và có chiết khấu cao chính là VTC Pay. Mua thẻ Garena tại VTC Pay các game thủ sẽ được chiết khấu lên đến 3% trên mọi mệnh giá thẻ và không giới hạn số lượng.

>>> Xem thêm: Nạp thẻ Liên Quân để “Tiêu quân huy nhận Amily Đặc cảnh NYPD”

Vì sao nên mua thẻ Garena tại VTC Pay?

VTC Pay là đơn vị uy tín cung cấp nhiều loại thẻ game hot trên thị trường hiện nay như thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Zingxu, thẻ Gate,… Bạn có thể yên tâm không mua phải thẻ giả, thẻ kém chất lượng. Và đảm bảo VTC Pay luôn cung cấp được đủ số lượng thẻ cũng như các mệnh giá thẻ mà bạn cần.

Mua thẻ Garena tại VTC Pay là mua online nghĩa là bạn sẽ nhận trực tiếp được mã thẻ game sau khi mua. Vì thế sẽ tránh được những rủi ro do thẻ giấy truyền thông gây ra như bị rách, bị ướt hoặc dễ đánh rơi, mất.

Đồng thời vì là mua online nên bạn sẽ có thể mua bất cứ khi nào bạn cần và ở bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ không còn phải bỏ dở ván game để đi mua thẻ hay đau đầu vì trời mưa nắng mà không mua được thẻ.

Và đặc biệt khi mua thẻ Garena bạn không những được nhận chiết khấu 3% mà còn được miễn phí giao dịch nếu thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay.

Còn chần chừ gì mà không mua thẻ Garena ngay nạp thẻ kim cương Free Fire để tham sự kiện “Nạp tích lũy – Nhận biểu cảm” và nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

BÌNH LUẬN