“Nạp bao nhiêu tiêu bấy nhiêu” cùng VTC MasterCard – bạn có biết?

0
37 views
nạp tiền

Ngày nay, khi thanh toán quốc tế ngày càng phát triển ở Việt Nam, số người dùng thẻ thanh toán để giao dịch cũng ngày càng gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, một số ít người dùng vẫn ngại ngần không muốn tiếp cận cách thanh toán mới này, cũng bởi lý do quy trình mở thẻ và chính sách nạp thẻ của hầu hết các loại thẻ MasterCard hiện nay đòi hỏi quá nhiều bước phức tạp. Nhưng kể từ khi VTC MasterCard xuất hiện, tất cả những vấn đề khiến người dùng băn khoăn lo lắng đã được giải quyết triệt để. Loại thẻ thần kì này có đặc điểm gì vượt trội hơn các loại thẻ khác về chính sách nạp tiền?

Nhắc đến thẻ VTC MasterCard, chắc hẳn trong số chúng ta cũng đã dần cảm thấy quen thuộc. Đây là một loại thẻ thanh toán quốc tế trả trước đồng phát hành bởi công ty VTC Intecom và ngân hàng TP Bank, tích hợp đủ tính năng và đảm bảo tính bảo mật của thẻ MasterCard. Hình ảnh và thông tin thẻ bạn hoàn toàn có thể quản lý được trên hệ thống online. Từ nạp tiền đến tiêu dùng tiền trong thẻ đều có thể thực hiện qua vài thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về chính sách nạp tiền của VTC MasterCard nhé!

Nạp tiền qua VTC Pay – chỉ vài giây

Để sử hữu thẻ VTC MasterCard cho riêng mình, khách hàng có thể dễ dàng đăng kí và sử dụng thẻ online trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại. Mỗi số điện thoại mở được 5 tài khoản. Đương nhiên, các giao dịch nạp tiền cũng có thể thao tác nhanh ngay trên điện thoại hoặc máy tính có truy cập internet ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Hiện tại, VTC MasterCard đang duy trì kênh nạp tiền duy nhất được miễn phí là thông qua Ví điện tử VTC Pay. Chỉ cần trang bị cho mình một tài khoản VTC Pay với công dụng như một chiếc ví ảo để nạp tiền, chuyển tiền và rút tiền, bạn có thể thoải mái nạp tiền vào ví trước sau đó chuyển sang tài khoản VTC MasterCard một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, thẻ VTC MasterCard cũng hỗ trợ nạp tiền qua các cổng thanh toán khác nhưng bạn phải trả thêm một khoản phụ phí. Cụ thể như sau:

KÊNH NẠP TIỀN MỨC PHỤ PHÍ
Qua cổng thanh toán điện tử VTC Pay (thẻ/tài khoản ngân hàng nội địa) 1.1% + 1.760đ/giao dịch
Qua cổng thanh toán điện tử VTC Pay
(thẻ thanh toán quốc tế)
2.8% + 5.500đ/giao dịch

 

“Nạp bao nhiêu – tiêu bấy nhiêu”

Đây là một tính năng đặc biệt mà không phải thẻ nào cũng có. Tính năng này khiến cho thẻ VTC MasterCard đánh bại các loại thẻ MasterCard trước đó, đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.

Thông thường, các thẻ MasterCard trên thị trường chỉ hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào thẻ với mệnh giá nhất định 100.000Đ, 200.000Đ hay 500.000Đ… Điều này dẫn đến nhiều bất tiện bởi nếu giá trị thanh toán của bạn ít hơn các mệnh giá tiền nạp vào này, sau khi tiêu dùng, tiền vẫn còn thừa trong thẻ, bạn không thể rút ra cũng không đủ thanh toán cho phiên giao dịch sau. Với VTC MasterCard, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi không bị bó buộc phải nạp vào mệnh giá nhất định nào. Bạn cần tiêu dùng bao nhiêu thì nạp vào bấy nhiêu đủ cho giao dịch, kể cả bạn có nạp vào tiền lẻ. VTC MasterCard cho phép bạn làm chủ số tiền nạp vào cũng như số dư trong tài khoản một cách hoàn hảo.

nạp tiền
Nạp qua VTC Pay bất kì mệnh giá nào mà bạn cần thanh toán

Với chiếc thẻ ảo VTC MasterCard này, bạn có thể thanh toán ở bất cứ đâu bất cứ loại hàng hóa dịch vụ nào mà không phải băn khoăn nghi ngại. Quá nhiều ưu điểm tích hợp trong một chiếc thẻ ảo! Khó mà tìm được loại thẻ thứ 2 thần kì như thẻ VTC MasterCard phải không? Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nâng tầm phong cách thanh toán đẳng cấp với VTC MasterCard ngay thôi!

 

———————————
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay 

 

BÌNH LUẬN