Năm 2018: Có nên làm thẻ Mastercard hay không?

0
21 views

Những lợi ích của thẻ Mastercard chắc chắn khiến bạn không thể bỏ qua mà đăng ký sử dụng ngay. Nhưng năm 2018, liệu bạn có nên làm thẻ Mastercard hay không?

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo tại nhà

Khác với thẻ thanh toán nội địa: thẻ ATM, (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước,…) giúp bạn thanh toán và tiêu dùng nội địa thì thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế không chỉ tiêu dùng tại Việt Nam, bạn còn có thể thanh toán quốc tế. Trong thời đại thương mại điện tử, giao lưu kinh tế giữa các nước với nhau phát triển vượt bậc thì một chiếc thẻ Mastercard chính là công cụ giúp bạn thanh toán và tiêu dùng tiện lợi nhất.

4 lợi ích của thẻ Mastercard tác động đến cuộc sống của bạn

  • Thanh toán và tiêu dùng quốc tế dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn muốn mua hàng tại Taobao, eBay, Amazon,… và ship hàng về Việt Nam một cách tiện lợi thì công cụ hỗ trợ đắc lực chính là một chiếc thẻ thanh toán quốc tế.

mua sắm trực tuyến với thẻ mastercardmua sắm trực tuyến với thẻ mastercard

  • Chuyển đổi ngoại tệ một cách tiện lợi và tiết kiệm. Bạn muốn đi du lịch và ngại phải cầm theo một số lượng lớn tiền Việt Nam, hơn thế nữa việc chuyển đổi ngoại tệ sẽ khó khăn và đắt đỏ hơn nếu bạn không biết cách. Chính vì thế, giải pháp có một chiếc thẻ Mastercard, giúp bạn chuyển đổi ngoại tệ thức thời.
  • Xác thực tài khoản. Bạn có thể dùng tài khoản thẻ Mastercard để đặt trước phòng khách sạn, đặt vé máy bay và nhiều thứ khác nữa mà không cần phải đến tận nơi gửi tiền đặt cọc. Sau một lần xác minh thu nhập, bạn sẵn sàng sử dụng thẻ Mastercard như một công cụ giấy tờ xác thực cá nhận.

Thẻ Mastercard ảo giải pháp tài chính khi du lịch

  • Nhận ưu đãi khuyến mãi lớn từ nhiều đối tác của thẻ Mastercard. Các ngân hàng Việt Nam đang khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thẻ Visa, Mastercard, chính vì thế, nếu bạn đang sử dụng thẻ Mastercard sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cũng như chiết khấu thanh toán.

Có nên làm thẻ Mastercard hay không? 

Nhiều người vẫn còn đắn đo khi có nhu cầu sử dụng thẻ nhưng lại không muốn ra ngân hàng làm các thủ tục chứng minh thu nhập phức tạp. Hay việc phải chịu phí mở thẻ và phí duy trì thẻ quá lớn cho thẻ tín dụng quốc tế. Giải pháp tốt nhất cho năm 2018 chính là thẻ Mastercard ảo – có đầy đủ các tính năng của một chiếc thẻ thanh toán quốc tế.

Thẻ TP Bank – VTC Mastercard dẫn đầu xu hướng thẻ ảo tại Việt Nam. Gọi tắt là VTC Mastercard – là thẻ trả trước, mọi thông tin và hình ảnh thẻ được hiển thị trên màn hình online. Thẻ có đầy đủ chức năng và bảo mật của thẻ quốc tế mang thương hiệu Mastercard.

 

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng thẻ VTC Mastercard: 

cách đăng ký thẻ Mastercard online Sử dụng tiện lợi và dễ dàng như việc nạp tiền điện thoại trả trước.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Đăng ký thẻ Mastercard miễn phí, phí mở thẻ và duy trì thẻ hàng tháng chỉ 6K và 4,6K. Không mất thêm phụ phí phát sinh nào.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Thao tác chứng minh thông tin cá nhân và thu nhập tài chính nhanh chóng, đơn giản và đều được thực hiện online.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Với mã CVC động, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với nguy cơ bị hack tiền trong tài khoản, thêm vào đó là 2 lớp bảo mật an toàn từ VTC Mastercard.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Mua hàng và thanh toán tiện lợi tại các trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon, Taobao, eBay … hay tại Việt Nam như Lazada, Shopee,… các trang tích hợp thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay mà không sợ bị lộ tài khoản hay hacker tấn công.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Mua các ứng dụng, phần mềm, bài hát và thanh toán đơn giản trên Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store và các kho Game Online,…
cách đăng ký thẻ Mastercard online Verified các tài khoản mạng trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords và nhiều tài khoản khác.

Trên đây là các thông tin để bạn có thêm chọn lựa giúp trả lời câu hỏi có nên làm thẻ Mastercard hay không? Mọi thông tin chi tiết thẻ TP Bank – VTC Mastercard truy cập tại: https://card.vtcpay.vn.

BÌNH LUẬN