Muôn vàn khó khăn khi thanh toán tiền điện

0
37 views

Trong thời gian gần đây rất nhiều người dân chia sẻ về những khó khăn khi thanh toán tiền điện. Cụ thể những khóa khăn ấy là gì hãy cùng VTC Pay tìm hiểu và chọn ra hình thức thanh toán tiền điện tiện lợi và hiệu quả nhất.

1. Kẻ gian giả dạng nhân viên thu tiền điện tại nhà

Vì không có thời gian đi đóng tiền điện nhiều người dân đã lựa chọn hình thức thu tiền điện tại nhà để tiết kiệm thời gian. Những tưởng sẽ tiện lợi hơn ai ngờ lại gặp phải hình thức lừa đảo tinh vi của kẻ gian. Thông thường nhân viên thu tiền điện sẽ đi thu tiền vào buổi tối, lúc người dân đã đi làm về. Lợi dụng điều đó kẻ gian sẽ giả dạng làm nhân viên đến thu tiền điện của từng nhà dân. Những tên lừa đảo này khá là tinh vi. Chúng có cả một đường dây lấy thông tin, in hóa đơn giả để đánh lừa người dân.

thanh toán tiền điện
Đề phòng kẻ gian đóng giả nhân viên thu tiền điện

2. Thanh toán tiền điện qua ngân hàng: Tưởng dễ mà khó

Sau khi xuất hiện những vụ việc kẻ gia giả dạng nhân viên thu tiền điện. Nhiều hộ gia đình chuyển sang hình thức thanh toán tiền điện qua ngân hàng. Những tưởng sẽ an toàn và thuận tiện hơn nhưng cũng gây khó khăn không ít.

Thanh toán tiền điện tại ngân hàng
Thanh toán tiền điện tại ngân hàng

Nhiều trường hợp đăng ký thanh toán tiền điện tại ngân hàng gần nhà nhưng chỉ nhận được câu trả lời rằng : ” Ngân hàng ấy chưa liên kết và hỗ trợ thanh toán tiền điện”. Một số khách hàng khác phải đi công tác xa lại quên không đặt lịch thanh toán tự động tại ngân hàng. Đến khi công tác về nhà vào buổi tối, nhà bị cắt điện những khách hàng ấy mới biết và gọi điện cho ngân hàng để thanh toán. Nhưng lúc đó cũng không giải quyết được vì đã hết giờ giao dịch.

3. Thanh toán tiền điện tại điểm thu: tốn thời gian, mệt mỏi

Hãy thử tưởng tưởng thay vì nghỉ ngơi ở nhà bạn lại phải chạy xe giữ thời tiết nóng gần 40 độ để đi đóng tiền điện cho gia đình. Chỉ nghĩ đến thôi đã không muốn đi phải không nào. Không chỉ vậy, rất có thể khi bạn đến điểm thu bạn cũng không đóng được tiền điện. Chờ đợi, xếp hàng để thanh toán và nhân viên thu tiền chỉ làm việc trong giờ hành chính.

Thanh toán tiền điện online trên VTC Pay – Phương thức thanh toán hóa đơn online ưu Việt

thanh toán tiền điện online
Thanh toán tiền điện trên VTC Pay rất được ưa chuộng hiện nay.

Không chỉ vậy, VTC Pay còn liên kết với 33 ngân hàng nội địa có mặt trên gắp cả nước, hỗ tợ khách hàng tối đa  trong việc thanh toán tiêng điện. VTC Pay luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Thanh toán tiền điện online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. So với hình thức thanh toán cũ, khách hàng chỉ mất 2 phút là đã thanh toán xong. thậm chí là cả thanh toán cho người thân của mình. Đặc biệt hơn khi thanh toán tiền điện bằng ví điện tử VTC Pay quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ quá trình giao dịch.

Video hướng dẫn thanh toán tiền điện trên VTC Pay

Mở ví điện tử VTC Pay tại đây

Hình thức thanh toán tiền điện on line trên VTC Pay quả là tiện mợi phải không nào. Còn chờ gì nữa? Hãy thanh toán ngay hôm nay để tránh xa những khó khăn và rắc rối.

thanh toán tiền điện


Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN