Mua Vcoin giá rẻ tại VTC365 – Không hề khó

0
70 views

Mua Vcoin là một trong những vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay, đặc biệt là các game thủ đang chơi game online của nhà phát hành game VTC. Việc tìm được địa chỉ mua Vcoin giá rẻ và uy tín sẽ giúp các game thủ không chỉ giúp game thủ tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà vẫn có được “lượng” Vcoin như ý.

Địa điểm mua Vcoin giá rẻ và uy tín

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều điểm cung cấp Vcoin? Nhưng đâu mới là nơi để bạn gửi chọn niềm tin khi nạp Vcoin. Đây có lẽ là nổi niềm băn khoăn của khá nhiều Game thủ, chính vì vậy ngày hôm nay chúng tôi quyết định chia sẻ địa điểm mua Vcoin giá rẻ, uy tín nhất thị trường hiện nay.

thanh toán tiền điện trên app Ví điện tử VTCPay - Thanh toán cước VTC365

VTC365 là website thanh toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam, được biết đến với rất nhiều dịch vụ tiện ích như: Thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến. 

Trong đó dịch vụ nạp thẻ Vcoin là một trong những dịch vụ nhận được khá nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các Game thủ. Với giao diện thông minh, thao tác đơn giản không chỉ giúp Game thủ tiết kiệm thời gian nạp thẻ, mà còn được bỏ túi một khoản tiền chiết khấu kha khá khi nạp Vcoin tại VTC365. Chính vì vậy nơi đây luôn “tấp nập” các game thủ “lui tới” để mua Vcoin giá rẻ mà chất lượng cho tài khoản game của mình.

Các bước mua Vcoin giá rẻ nhanh chóng cho Game thủ “bận rộn”

Bước 1:  Truy cập website VTC365 tại địa chỉ: https://365.vtcpay.vn hoặc tải App di động VTC Pay và thực hiện Đăng ký tài khoản.

Mua VCoin giá rẻ tại VTC365 được chiết khấu 6%
Mua VCoin giá rẻ tại VTC365 được chiết khấu 6%

Bước 2: Bạn có thể mua VCoin giá rẻ bằng 2 hình thức: Nạp VCoin trực tiếp hoặc mua mã thẻ VCoin như cách thông thường. Cả 2 hình thức này đều có ở dạng website và ứng dụng di động, giúp bạn có nhiều lựa chọn tiếp cận và tối giản hóa thao tác.

  • Nếu đang thao tác trên App di động: Bạn chọn mục Game online bằng cách chọn icon máy chơi game cầm tay ngay trên thanh công cụ. Sau đó chọn Nạp tài khoản/Nạp VCoin để nạp VCoin trực tiếp hoặc Mua mã thẻ/Mã thẻ VCoin để mua mã thẻ VCoin 

 

  • Nếu đang truy cập website: Bạn chọn Danh mục sản phẩm/Nạp tài khoản game/Nạp VCoin để nạp VCoin trực tiếp hoặc Danh mục sản phẩm/Mã thẻ game/Mã thẻ VCoin để mua mã thẻ VCoin.

Hướng dẫn nạp VCoin trên VTC365

Với mức chiết khấu hấp dẫn và rẻ nhất thị trường khi nạp/mua Vcoin giá rẻ tại VTC365, game thủ có thể tha hồ chơi game, sắm đồ mà không cần lo nghĩ nhiều tới ngân sách đầu tư cho VCoin. Cụ thể:
– Khi nạp VCoin tại VTC365 hoặc app VTC Pay, bạn được chiết khấu 6.5%
– Khi mua mã thẻ VCoin tại VTC365 hoặc app VTC Pay, bạn được chiết khấu 6%

Bước 3: Khi chọn nạp VCoin, bạn cần nhập Tên tài khoản VcoinSố tiền cần nạp. Còn khi mua mã thẻ VCoin, bạn chỉ cần nhập Số lượngMệnh giá thẻ nạp. Chọn Tiếp theo để tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn nạp VCoin trên VTC365

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất. Có 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn:
Thanh toán qua Ví VTC Pay: Bạn thanh toán bằng số dư ví điện tử, để nạp tiền vào ví, bạn làm theo hướng dẫn sau đây. Bạn được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch khi sử dụng hình thức thanh toán.
Thanh toán qua ngân hàng nội địa: Bạn chọn logo của 1 trong 33 ngân hàng nội địa, nhập thông tin thẻ bao gồm: Tên chủ thẻ, số thẻ và hiệu lực thẻ để thanh toán. Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng ký Internet Banking.
Thanh toán qua thẻ quốc tế: Bạn chọn 1 trong 3 logo thẻ quốc tế: JCB, Visa hoặc MasterCard và thực hiện tương tự như trên.
thanh-toan-dien-online

Bước 5: Nhập mã OTP và kết thúc giao dịch.

Mã OTP sẽ được hệ thống gửi về điện thoại của bạn qua tin nhắn SMS hoặc qua địa chỉ Email. Bạn cần lưu ý mỗi một mã bảo mật OTP có thời gian hiệu lực là 24h.

Chần chừ gì nữa nhanh tay mua Vcoin giá rẻ và trải nghiệm tiện ích cùng VTC365 ngay thôi

 TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY ĐỂ MUA MÃ THẺ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

BÌNH LUẬN