Mua thẻ vcoin giá cực rẻ tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay

0
6 views
Mua thẻ vcoin giá rẻ bằng ví điện tử VTC Pay
Mua thẻ vcoin giá rẻ bằng ví điện tử VTC Pay

Chỉ cần 1 chiếc smartphone cả thế giới ở trong tay bạn. Việc mua thẻ vcoin cũng không ngoại lệ. 1, 2 thao tác đơn giản trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay bằng chiếc smartphone bạn đã có thể mua bao nhiêu vcoin tùy thích.

Mua thẻ vcoin giá rẻ bằng ví điện tử VTC Pay
Mua thẻ vcoin giá rẻ bằng ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay là một ứng dụng được phát triển bởi công ty VTC Intecom. Ví điện tử chính là như một “ví tiền” của người dùng trên Internet và đóng vai trò như 1 chiếc Ví tiền mặt trong thanh toán trực tuyến, giúp người dùng thực hiện công việc thanh toán các khoản phí trên internet, gửi và tiền một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc.

Ví điện tử VTC Pay
Ví điện tử VTC Pay

3 chức năng chính của ví điện tử VTC Pay

  • Thanh toán trực tuyến: thanh toán các giao dịch trực tuyến của khách hàng với một số thao tác. Khi thanh toán, người dùng không phải lấy tiền mặt ra để thanh toán mà thay vào đó sẽ thực hiện thao tác “chuyển tiền” để thực hiện thanh toán.
  • Nhận và chuyển tiền: ví điện tử có khả năng tham gia các giao dịch chuyển khoản như  một tài khoản ngân hàng. Người dùng có thể chuyển tiền giữa ví với nhau hoặc giữa ví và tài khoản ngân hàng.
  • Lưu giữ tiền trên mạng Internet: Khi nạp tiền vào ví mà không sử dụng hết người dùng có thể lưu lại số dư trên ví mà không lo lắng gì về vấn đề bảo mật hay an toàn.

Thẻ vcoin là một sản phẩm của VTC Intecom phát hành nhằm phục vụ đối tượng game thủ tham gia vào các game của VTC Game như: CF, Au, Truy kích,…Nó được quy đổi thành đơn vị trong các game và sử dụng các đơn vị đó để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật hay tham gia sự kiện

Mua thẻ vcoin ở đâu?
Mua thẻ vcoin ở đâu?

3 chức năng chính của thẻ vcoin

  • Nạp game cho các tựa game của nhà phát hành VTC Game
  • Nạp game cho hơn 100 game khác. (Xem thêm thông tin tại đây)
  • Thanh toán cho một số dịch vụ như nghe nhạc trực tuyến, đọc truyện, xem phim,…

Hướng dẫn mua thẻ vcoin bằng ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Chọn ứng dụng và đăng nhập (Đăng kí tại đây)

Bước 2: Chọn game online rồi chọn nạp tài khoản hoặc mua mã thẻ

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản hoặc số lượng, giá trị thẻ cần mua

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán

>>>Xem thêm cách mua thẻ vcoin trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay tại đây.

Chỉ mất 30s để thực hiện mua thẻ vcoin bạn đã tiết kiệm được thêm 5% so với giá thị trường lại còn an toàn tuyệt đối. Ngại gì mà không mua nhỉ.

BÌNH LUẬN