Mua vcoin au giá rẻ , chơi cực phê

0
16 views
Nạp vcoin au giá rẻ
Nạp vcoin au giá rẻ

Bạn là tín đồ của Au, bạn muốn có những bộ đồ xinh đẹp, bạn cần mua thẻ vcoin để nâng cấp đồ? Nhưng bạn lại không quá nhiều tiền? Sau bài viết này bạn sẽ biết cách mua vcoin au giá rẻ, chơi game cực phê.

Thẻ vcoin là một sản phẩm của công ty VTC Intecom để cho các người chơi có thể quy đổi thành giá trị vật phẩm, nâng cấp đồ, tham gia sự kiện,…Hiện nay thẻ vcoin có 2 dang: thẻ cào vật lí và thẻ cào điện tử với mệnh giá cao nhất lên tới 10.000.000 Đ là mệnh giá thẻ game cao nhất hiện tại.

Khi nhắc tới thẻ Vcoin là nhắc tới các game huyền thoại như CF, Audition, Au star,… Và đặc biệt đối với dân chơi game au thì không còn quá lạ lẫm với việc nạp vcoin để có những bộ đồ thật chất. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết mua thẻ vcoin giá rẻ và tiết kiệm đâu nhé.

Hiện nay, VTC Pay là đơn vị phân phối độc quyền thẻ vcoin. Khi các game thủ mua thẻ hoặc nạp tại khoản tại Ví điện tử VTC Pay hoặc website VTC Pay sẽ được chiết khấu lên tới 5%. Tức là 1000k bây giờ chỉ còn phải bỏ ra 950k. Quá ư là rẻ và tiết kiệm nha.

Hướng dẫn mua vcoin au trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay

>>>Xem  thêm: Mua thẻ vcoin chiết khấu cao tại ứng dụng ví điện tử VTC pay

Hướng dẫn mua vcoin au trên website VTC Pay

Chỉ với 3 bước và mất chưa đầy tới 2 phút bạn đã có thể thanh toán và mua ngay thẻ vcoin với giá rẻ nhất thị trường rồi

Mua thẻ Vcoin trong 3 bướcNgoài thẻ vcoin để phục vụ cho các tựa game của nhà phát hành VTC Game như các bạn đã biết thì các bạn cũng có thể dễ dàng nạp thẻ cho các nhà phát hành game khác của Funtap, Soha game, Garena,…

>>> Xem thêm danh sách tại đây.

Chỉ cần lên ứng dụng hoặc website bạn sẽ có thoải mái các lựa chọn mà không cần nhớ quá nhiều thông tin hay thủ tục lằng. Chỉ với vào thao tác thật là quá đơn giản. Giờ đây với bạn chơi game gì cũng không thành vấn đề. Miễn là có ví điện tử VTC Pay.

Mua thẻ vcoin vừa tiện vừa rẻ. Cùng chiến Au cùng nhau thôi các bạn ơi.

BÌNH LUẬN