Mua thẻ Zing xu online nạp game Danh tướng 3Q | Chiêu chất – Tướng xịn

0
76

Chúa công đang muốn xuất chiêu cực chất – chơi game cực đã có phải không? Tìm hiểu ngay cách mua thẻ Zing xu online nạp game Danh tướng 3Q trong bài viết dưới đây nhé.

mua-the-zing-xu-online-nap-game-danh-tuong-3q 4

Danh Tướng 3Q được lấy bối cảnh dựa trên cốt truyện Tam Quốc nổi tiếng của tác giả La Quán Trung. Người chơi sẽ nhập vai trở thành một trong những người sở hữu danh tướng trong thiên hạ, thực hiện bình trị thiên hạ – điều nhân khiển tưởng – chiêu mộ nhân tài,… Các “chúa công” trong Danh Tướng 3Q sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với một loạt các tính năng đặc sắc trong game như thẻ biến hình, du ngoạn, thức tỉnh tướng, chiêu mộ, đột phá tướng,…

Mua thẻ Zing xu online nạp game Danh tướng 3Q

Để nạp game Danh tướng 3Q, người chơi có nhiều kênh để lựa chọn nạp như thẻ Zing, thẻ ATM, Credit Card hay nạp trên Google Play, AppStore. Là một tựa game của VNG, chúa công chắc chắn sẽ nhận được nhiều nguyên bảo nhất khi sử dụng phương thức nạp bằng thẻ Zing.

Mua thẻ Zing xu online chiết khấu cao nhất thị trường

Ví điện tử VTC Pay là nhà cung cấp dịch vụ mua Zing xu online giá rẻ, uy tín và an toàn. Ngoài mã thẻ Zing, VTC Pay còn phân phối tất cả các loại thẻ game với mọi mệnh giá hiện có trên thị trường hiện nay, bao gồm mã thẻ Garena, mã thẻ Vcoin, mã thẻ Kul, Soha Coin, Scoin, Appota, mã thẻ Gate, Funcard, Oncash đều được chiết khấu.

Mua thẻ Zing xu online tại đây, game thủ nhận ngay chiết khấu 5,5% với bất kỳ mệnh giá thẻ nạp nào. Cụ thể trong bảng sau:

Mệnh giá thẻ Thành tiền
10,000 9,450
20,000 18,900
50,000 47,250
100,000 94,500
200,000 189,000
500,000 472,500
1,000,000 945,500

>>> Mua thẻ Zing online có được nhiều xu hơn mua thẻ Zing bằng SMS?

Bước 1: Tải App VTC Pay trên Android hoặc IOS, đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay trên App

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền miễn phí vào Ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Tại màn hình chính, chọn Game online > Mã thẻ gameMã thẻ Zing xu.

meo-nap-the-vo-lam-truyen-ky-mobile 2

Bước 3: Chọn mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua và chọn phương thức thanh toán Ví điện tử VTC Pay và hoàn tất mua thẻ Zing xu online giá rẻ nhất thị trường.

 

Nạp game Danh tướng 3Q sau khi mua thẻ Zing xu online

Bước 1: Truy cập vào website http://pay.zing.vn/mobile/dt3q, chọn phương thức đăng nhập và đăng nhập tài khoản của bạn. mua-the-zing-xu-online-nap-game-danh-tuong-3q

Bước 2: Chọn máy chủ, nhân vật và gói nạp chúa công muốn mua.

mua-the-zing-xu-online-nap-game-danh-tuong-3q 1

Bước 3: Chọn thanh toán qua thẻ cào Zing

Hoàn tất mua thẻ Zing xu online, một dãy số mã thẻ và số seri sẽ hiện thị trên màn hình. Tại đây, bạn nhập dãy số mã thẻ cào và nạp game Danh tướng 3Q thành công.

Với hình thức mua thẻ Zing xu online, game thủ đã có thể trang bị và nâng cấp “chúa công” của mình thật đơn giản, dễ dàng nhưng hoàn toàn tiết kiệm.

BÌNH LUẬN