Mua thẻ vcoin siêu rẻ, giá siêu sốc chỉ có tại VTC Pay

0
25 views

Nếu bạn đang chơi các game của VTC Game hay các game thanh toán bằng thẻ vcoin thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết này. Thông tin về việc mua thẻ vcoin siêu rẻ với giá siêu sốc tại VTC Pay duy nhất ngày hôm nay 31/08/2018.

VTC Pay là đơn vị trực thuộc VTC Intecom – nhà phát hành chính thức của thẻ vcoin. Hiện nay, VTC Pay có giao diện web và di động với website vtcpay.vn và ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Bạn có thể mua rất nhiều dịch vụ như: thẻ game, thẻ điện thoại, vé máy bay hay thanh toán hóa đơn,… với chiết khấu cực cao. Và đặc biệt, luôn an toàn, nhanh chóng.

Điều các game thủ quan tâm nhất có lẽ là thẻ game phải khống? Hiện nay, VTC Pay là đơn vị duy nhất cung cấp gần như đầy đủ tất cả các thẻ game tại Việt Nam với chiết khấu cực cao. Bạn có thể dễ dàng mua các loại thẻ game như: Vcoin, Scoin, Sohacoin, Gate, Garena,…chỉ với một vài thao tác cực nhanh và còn được giảm tới 5% không phân biệt mệnh giá, thời gian.

>>> Xem thêm: Thẻ Vcoin có thể nạp cho hơn 150 game và dịch vụ khác nhau!

Và tin cực vui cho cộng đồng game đang sử dụng thẻ Vcoin. Duy nhất ngày hôm nay, 31/08/2018 các bạn sẽ được mua thẻ vcoin siêu rẻ khi được giảm tới 6% thay vì 5% như thông thường. Bạn có thể nhanh chóng mua ngay thẻ vcoin để được hưởng ưu đãi đặc biệt này.

Ngoài tính năng nạp game, bạn cũng có thể mua tài khoản vip trên trang nhạc trực tuyến nhaccuatui.com và gia hạn truyền hình VTC bằng thẻ vcoin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một thẻ vcoin nhỏ nhỏ – sử dụng được triệu tính năng to to. Ngại gì mà không mua ngay thẻ Vcoin ngày hôm nay thôi nào các bạn ơi!!! Cơ hôi duy nhất ngày hôm nay thôi nhé!!!

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách gia hạn truyền hình VTC tại đây.
>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ vcoin siêu rẻ tại VTC Pay tại đây.
>>> Xem thêm: Thứ 6 vàng – Giám giá 6% mỗi mệnh thẻ Vcoin tại đây.

——————
Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ:
Ví điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/

BÌNH LUẬN