Mua thẻ Vcoin online trong nháy mắt hưởng ngay 5% chiết khấu

0
4

Mua thẻ Vcoin online không phải là điều gì quá xa lạ với các game thủ. Nhưng mua siêu dễ siêu nhanh lại còn chiết khấu siêu cao thì chỉ có tại VTC Pay. Nhanh tay mua thẻ để hưởng ngay ưu đãi chiết khấu 5% ngay hôm nay. 

Có thể bạn quan tâm:

[Liên Quân Mobile] Mở bán tướng Enzo nhanh tay nạp thẻ game Garena

Cách nạp Kim cương Zing Speed Mobile nhanh nhất mà Racer cần biết!

Mua thẻ Vcoin online qua VTC Pay hưởng chiết khấu 5%

VTC Intecom là đơn vị phân phối độc quyền loại thẻ Vcoin. Chính vì thế khi mua thẻ Vcoin online tại VTC Pay – đơn vị trực thuộc VTC Intecom, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng thẻ và hưởng mức giá hấp dẫn nhất. Tìm hiểu các thông tin chi tiết trong bài viết này

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin online qua VTC Pay

Mua thẻ Vcoin qua VTC Pay bạn được ưu đãi chiết khấu lên đến 5% trên moi mệnh giá thẻ từ 10k đến 10 triệu, số lượng thẻ có thể mua là không giới hạn. Khi mua thẻ tất cả bạn cần là đăng ký 1 tài khoản Ví điện tử VTC Pay, nạp tiền vào Ví để đảm bảo số dư trong Ví đủ thực hiện thanh toán. Và làm theo các hướng dẫn sau:

Phía trên là hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ Vcoin online qua ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Ngoài ra bạn có thể mua thẻ từ trang web chính của VTC Pay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn/. Cách mua trên trang web không có gì khác biệt so với mua trên ứng dụng Ví.

Ở cả 2 địa chỉ bạn đều có thể thanh toán bằng tài khoản Ví VTC Pay hoặc thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Nhưng khuyến khích bạn thanh toán bằng tài khoản Ví bởi hình thức này sẽ giúp bạn miễn phí được phí giáo dịch.

VTC Pay – Địa chỉ uy tín cung cấp nhiều loại thẻ game

Ngoài mua thẻ Vcoin online, tại VTC Pay bạn còn có thể mua được nhiều loại thẻ game đang thịnh hành trên thị trường như thẻ Garena, thẻ Zingxu, thẻ Gate,…Và tùy thuộc vào loại thẻ bạn cần, VTC Pay cung cấp đủ các mệnh giá, với ưu đãi chiết khấu lên đến 6,5% và số ượng thì không giới hạn.

Ngoài ra việc mua thẻ tại đơn vị uy tín có tên tuổi như VTC Pay sẽ giúp bạn đảm bảo cho chính mình không bị lừa đảo như những phốt trên mạng. Và cũng an toàn bảo mật thông tin cá nhân cho bạn khi mua thẻ online.

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết về cách mua thẻ Vcoin online qua VTC Pay để được nhận chiết khấu cao. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích với bạn và nhớ mua thẻ Vcoin để không bỏ lỡ những ưu đãi trên nhé!

BÌNH LUẬN