Mua thẻ Vcoin online giá rẻ – chơi lại huyền thoại một thời cùng VTC

0
8

Một số tựa game làm mưa làm gió một thời của VTC như Audition, Đột kích, Phục kích,… Tuy vậy, hiện nay vẫn có rất nhiều game thủ đam mê những game này. Game thủ có muốn biết làm sao để mua thẻ Vcoin onlne giá rẻ nhất không. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Có nên mua thẻ Vcoin online?

Thẻ Vcoin được công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) phát hành, hiện đang được lưu hành trên thị trường dưới 2 hình thức thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử (mua online).

mua-the-vcoin-online-gia-re 3

Thẻ cào điện tử bao gồm đầy đủ các mệnh giá 10,000 đồng, 20,000 đồng, 50,000 đồng, 100,000 đồng, 200,000 đồng, 300,000 đồng, 500,000 đồng, 1,000,000 đồng, 2,000,000 đồng, 5,000,000 đồng, 10,000,000 đồng. Còn loại thẻ cào giấy hiện có ít mệnh giá hơn, dao động từ 20,000 đồng đến 1,000,000 đồng. Với mệnh giá cao lên đến 10.000.000VNĐ, thẻ Vcoin hiện đang là loại thẻ game có mệnh giá cao nhất trong các loại thẻ game được phát hành trên thị trường Việt Nam.

Với hình thức mua thẻ Vcoin online, game thủ có thể mua thẻ và nạp game bất cứ lúc nào , nhất là khi trong game mà hết tiền. Tương tự với thẻ vật lý thông thường, game thủ cũng sẽ nhận được một dãy số mã thẻ để nạp vào game, nhưng số tiền trả cho mua thẻ Vcoin online sẽ thấp hơn nhiều. Hơn nữa cũng rất nhanh chóng và tiện lợi.

Mua thẻ Vcoin online giá rẻ tại VTC Pay

Website vtcpay hoặc app VTC Pay là địa chỉ mua mã thẻ hàng đầu được các game thủ lựa chọn vì chính sách mua thẻ Vcoin online rẻ nhất thị trường, chiếu khấu đến 5% mọi mệnh giá thẻ nạp, có Vcoin sau 30s để không bị gián đoạn trận đấu của bạn.

Nếu thực hiện mua thẻ Vcoin online trên máy tính

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn , thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay bằng số điện thoại nếu chưa có.

vi-dien-tu-nen-dung

Bước 2: Chọn Thẻ Game > Mã thẻ Vcoin, mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua.

mua-the-vcoin-online-gia-re

Bước 3: Chọn Phương thức thanh toán bằng Ví VTC Pay để thanh toán hoàn toàn miễn phí.

mua-the-vcoin-online-gia-re 2

Nếu thực hiện mua thẻ online trên điện thoại 

  • Tải app VTC Pay về điện thoại đối với Google Play hoặc AppStore.
  • Mở app VTC Pay, đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay.
  • Chọn Game online > Mã thẻ Vcoin, chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua.
  • Thực hiện thanh toán và hoàn thành mua thẻ Vcoin online.

Mua thẻ Vcoin online để cùng có những trải nghiệm tuyệt với nhất trên game. Khám phá thêm nhiều tiện ích chỉ có tại VTC Pay.

——————
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn

BÌNH LUẬN