Mua thẻ Vcoin bằng tài khoản ngân hàng an toàn – tiện lợi trong 3 bước

0
36
dia-diem-ban-the-vcoin 1

Bạn có thể dễ dàng sử dụng thẻ ATM, mua thẻ Vcoin bằng tài khoản ngân hàng dễ dàng và an toàn ngay tại nhà. Đặc biệt với chiết khấu giảm giá 5%, chi tiết xem ngay trong bài viết dưới đây. 

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng, mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng dễ dàng tại ví VTC Pay.

Mua thẻ Vcoin bằng tài khoản ngân hàng an toàn ở đâu? 

Nạp/Mua thẻ Vcoin chưa bao giờ hết HOT đối với các game thủ VTC. Ngoài cách nạp nhanh – rẻ – tiện – chiết khấu 5% qua VTC Pay, mua tại hơn 5000 đại lý thẻ Vcoin trên toàn quốc, hay các nạp/mua thẻ Vcoin qua SMS, thì bạn cũng không thể bỏ qua hình thức nạp qua các tài khoản ngân hàng. Nếu có tài khoản ngân hàng, thì có rất nhiều cách giúp bạn có thể Nạp hoặc mua thẻ Vcoin.

dia-diem-ban-the-vcoin 1

Hướng dẫn nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví VTC Pay nạp Vcoin giảm giá 6%

Hiện nay, Ví VTC Pay đã chấp nhận thanh toán trên 34 ngân hàng nội địa. Theo đó, chỉ cần có tài khoản ngân hàng là bạn đã có thể mua được thẻ Vcoin giá rẻ rồi.

Bước 1: Hướng dẫn đăng ký Ví VTC Pay

Xu hướng tiêu dùng hiện nay của nhiều game thủ chính là nạp Vcoin online. Không cần phải tốn công sức để đi ra ngoài mua mã thẻ Vcoin, bạn chỉ cần ngồi nhà và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Chỉ cần vài thao tác click trên điện thoại, bạn đã có ngay thẻ Vcoin để sử dụng. Thanh toán cực dễ dàng với Ví điện tử VTC Pay.

» Tải ngay ứng dụng ví điện tử VTC Pay tại đây

Bạn có thể đăng ký trên ứng dụng ví VTC Pay ngay trên điện thoại hoặc click vào đường link sau https://vtcpay.vn/dang-ky/. Sau khi đăng ký ví VTC Pay thành công, bạn có thể dùng ví VTC Pay thanh toán và mua các tiện ích theo yêu cầu.

Bước 2: Hướng dẫn nạp tiền ví VTC Pay

>>> Xem chi tiết: hướng dẫn nạp tiền trên ứng dụng ví VTC Pay tại đây

Bước 3: Hướng dẫn nạp Vcoin

Bước 1: Truy cập địa chỉ napthe.vtcgame.vn/ => Đăng nhập.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán => Chọn phương thức thanh toán là “Ví điện tử VTC Pay” => Click xác nhận

nap-vcoin-giam-gia-6%

Bước 3: Tiếp theo, bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản ví điện tử VTC Pay và nhập mã OTP được gửi về theo số điện thoại của bạn.

Sau khi nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví VTC Pay, bạn có thể nạp Vcoin thanh toán bằng ví tiết kiệm 6% mệnh giá thẻ. Bên cạnh đó, mua thẻ vcoin bằng tài khoản ngân hàng thanh toán trực tiếp tại ví VTC Pay tiết kiệm 5%. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký một tài khoản ví để mua thẻ Vcoin giá rẻ mọi lúc mọi nơi ngay hôm nay!

Có thể bạn quan tâm:

» Bí quyết săn thẻ Vcoin giá rẻ giật mình tại nhà cho game thủ VTC

» Bảng giá UC và cách nạp PUBG mobile bằng thẻ cào giá rẻ hiện nay

» 6 lỗi phổ biến không thanh toán được quảng cáo Facebook tại Việt Nam

BÌNH LUẬN