Thẻ Sò Garena mua ở đâu tiện nhất cho game thủ ở nước ngoài?

0
15 views

Bạn đang ở nước ngoài và đang tìm kiếm thẻ Sò Garena mua ở đâu thì rẻ và thuận tiện nhất? Chỉ mất chưa đến 2 phút để mua được thẻ Sò Garena vừa uy tín lại được chiết khấu cao bạn có tin không?

Thẻ Sò Garena là gì?

Thẻ Garena hay còn được các game thủ gọi với tên khác là thẻ Sò. Đây là một loại thẻ game được Garena phát hành dùng để nạp và thanh toán cho các dịch vụ của Garena và các đối tác. Hiện nay, thẻ Sò Garena có thể nạp vào một số tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire, Âm Dương Sư, FIFA Online 3,4…

Nếu như đang ở trong nước thì bạn có thể mua nó ở bất kì quán game, điểm bán thẻ cáo, siêu thị tiệm tạp hóa nào. Nhưng với những game thủ đang ở nước ngoài đó lại là một bất lợi. Vậy thẻ Sò Garena mua ở đâu để game thủ ở nước ngoài cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng mua được?

Vậy thẻ Sò Garena mua ở đâu vừa uy tín vừa rẻ?

Garena là một nhà phát hành game lớn với số lượng người chơi khủng. Chính vì thế mà nhu cầu mua và nạp thẻ Sò Garena của người chơi tương đối cao. Đây là cơ hội cho những kẻ xấu buôn bán thẻ lậu, thẻ giả, đặc biệt là với các game thủ ở nước ngoài. Khi mua thẻ Sò Garena để nạp game bạn phải đề phòng cẩn thận để tránh những kẻ xấu này lợi dụng.

VTC Pay là đơn vị cung cấp nhiều loại thẻ online và thẻ Sò Garena là một trong số đó. Các game thủ ở nước ngoài chỉ cần thao tác nhanh chóng chưa đến 2 phút là đã mua được thẻ Sò Garena. Vừa được đảm bảo uy tín mà giá lại rẻ với chiết khấu cao.

Có thể bạn quan tâm:

>>> [GARENA NẠP THẺ] Cách xem lịch sử nạp thẻ liên quân 2019

>>> Mua thẻ Garena ở đâu? – Địa điểm bán thẻ Garena gần nhất!

Hướng dẫn mua thẻ Sò Garena qua VTC Pay

Tất cả bạn cần là một tài khoản ví điện tử VTC Pay có số dư và với vài thao tác đơn giản là đã mua được thẻ Sò Garena. VTC Pay cung cấp các thẻ Sò với các mệnh giá 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và không giới hạn số lượng. Chiết khấu mua thẻ lên đến 3%.

Bạn có thể mua thẻ Sò Garena qua VTC Pay bằng 2 cách:

Cách 1: Qua ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Video hướng dẫn mua thẻ Sò Garena online

Cách 2: Trên website của VTC Pay

Bạn có thể mua thẻ Sò Garena online tại đây

Đơn giản là bạn chọn mệnh giá và số lượng rồi lựa chọn thanh toán. Có 3 phương thức thanh toán tiện lợi là:

  • Qua Ví VTC Pay (miễn phí Phí giao dịch)
  • Qua thẻ ngân hàng nội địa
  • Qua thẻ ngân hàng quốc tế.

>> Xem thêm: Nạp thẻ Free Fire lậu và kết đắng cho game thủ

Vậy là bạn đã biết mua thẻ Sò Garena ở đâu thì vừa uy tín vừa rẻ lại nhanh chóng, tiện lợi ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài. VTC Pay không chỉ cung cấp thẻ Sò Garena mà còn nhiều loại thẻ phổ biến đang có trên thị trường. Dù bạn đang ở nơi nào cũng có mua được thẻ game với chiết khấu cao.

BÌNH LUẬN