Mua thẻ Funcard ở đâu? Mách game thủ cách nạp RẺ THẦN TỐC!

0
9

Hiện nay tại Việt Nam có tới hơn 20 tựa game hot do Funtap phát hành. Vì vậy, đặt ra nhu cầu mua thẻ Funcard tương đối lớn. Nếu bạn cũng đang thắc mắc mua thẻ Funcard ở đâu giá rẻ – nhanh chóng nhất THÌ đừng bỏ qua bài viết này. 

Có thể bạn quan tâm:

Mẹo nạp Vcoin giá rẻ số 1 thị trường cho BẤT KÌ GAME THỦ nào

Làm sao để “kiếm ngoại tệ khi đang ngủ” bằng Dropshipping Shopify?

Mua thẻ Funcard ở đâu dễ dàng – nhanh chóng luôn là mối quan tâm của nhiều game thủ Việt

Thẻ Funcard dùng để làm gì? Mua thẻ Funcard ở đâu? 

Thẻ Funcard là một loại thẻ do Funtap phát hành để nạp các tựa game của chính NPH và một số tựa game khác. Những tựa game hot nhất được game thủ dùng Funcard để nạp như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Kinh Điển Tam Quốc, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Vua Thủy Chiến,…

Không chỉ game của nhà Funtap, để nâng cao sức mạnh trong game, game thủ cần nạp tài khoản để có thể mua sắm vật phẩm, nâng cấp cho nhân vật. Thẻ Funcard hiện nay được bán tại các điểm bán là đại lý thẻ/ cửa hàng tiện lợi/,… và dễ dàng nhanh chóng hơn cả là cách mua thẻ Funcard online.

Mua thẻ Funcard ở đâu rẻ nhất? Nhanh nhất?

Tại Ví điện tử VTC Pay, game thủ có thể tìm ra câu trả lời cho: Mua thẻ Funcard ở đâu rẻ nhất – nhanh nhất? Chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể mua thẻ Funcard nhận ngay ưu đãi 5% mọi mệnh giá thẻ nạp.

Chiết khấu 5% khi mua mã Funcard tại VTC Pay từ 10.000đ – 2.000.000đ:tat-tan-tat-cach-mua-the-funcard-online

Khi mua thẻ Funcard hoặc nạp game Funtap tại VTC Pay, có đa dạng hình thức thanh toán cho game thủ trong nước và nước ngoài tiện lợi thanh toán:

  • Dùng tài khoản Ví điện tử
  • Thẻ ngân hàng nội địa và cả thẻ quốc tế

Vì vậy, dù bạn là game thủ trong nước hay ở nước ngoài vẫn có thể mua thẻ Funcard vô cùng tiện lợi!

Hướng dẫn mua thẻ Funcard ở VTC Pay nhận ngay chiết khấu 5% 

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay và nạp tiền tài khoản

Đầu tiên game thủ cần đăng ký tài khoản Ví đơn giản bằng chính số điện thoại của mình để trải nghiệm dịch vụ mua thẻ game giá rẻ.

Sau đó, muốn thực hiện các giao dịch thanh toán, bạn cần đảm bảo có sẵn một số dư trong ví bằng cách nạp tiền tài khoản theo hướng dẫn:

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Funcard trong “1 chạm”

Thực hiện mua thẻ Funcard ngay trên website vtcpay.vn hoặc mua thẻ online trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Nếu bạn chưa có Ví VTC Pay, sắm miễn phí ngay tại 2 chợ ứng dụng lớn nhất:

Xem hướng dẫn mua thẻ Funcard online trong video:

Vậy là bạn đã biết mua thẻ Funcard ở đâu giảm giá tới 5% mọi mệnh giá, lại dễ dàng mua thẻ chỉ trong vài cái chạm. Còn chần chừ gì, đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay ngay và mua thẻ game thật rẻ ngay nhé!

BÌNH LUẬN