Mua thẻ điện thoại Viettel 10k ở đâu?

0
19

Nhà mạng Viettel vẫn duy trì phát hành thẻ điện thoại 10k, tuy nhiên, nhiều khách hàng lại cảm thấy khó khăn vì không biết tìm mua thẻ điện thoại Viettel 10k ở đâu?   

Viettel là nhà mạng Viễn thông top đầu tại thị trường di động Việt Nam, luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Việc nghiên cứu nhu cầu khách hàng thường xuyên giúp Viettel duy trì mức độ hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ và sản phẩm mà mình cung cấp.

Trong khi nhiều nhà mạng quyết định dừng sản xuất mệnh giá thẻ điện thoại 10k do các đại lý bán buôn bán lẻ không có nhu cầu nhập loại thẻ này, thì Viettel vẫn duy trì phát hành thẻ thường xuyên. Tuy nhiên, thực tế trên thị trường, do mục tiêu lợi nhuận kinh doanh nên các chủ cửa hàng bán lẻ vẫn chỉ nhập các mức giá phổ biến như 20k, 50k, 100k.

Vậy là những khách hàng ít sử dụng chức năng gọi thoại – nhắn tin mất phí của di động, khách hàng cần nạp thêm vài nghìn để đủ tiền đăng ký gói cước 3G hay đơn giản là những khách hàng chỉ chỉ còn 10 nghìn để mua thẻ sẽ thực sự khó khăn trong việc tìm kiếm thẻ điện thoại 10k.

Khách hàng có thể tìm mua thẻ điện thoại viettel 10k ở đâu? 

VTC Pay chính là giải pháp tuyệt vời dành cho các khách hàng Viettel có nhu cầu mua thẻ điện thoại 10k. Không cần ra công tốn sức đi tìm mua ở các cửa hàng sim thẻ, quý khách chỉ cần truy cập website: https://vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại và thao tác mua thẻ Viettel 10k trong vòng 2 phút.

Không những thế, VTC Pay còn áp dụng chính sách chiết khấu 3% giá trị dành cho tất cả các mệnh giá thẻ Viettel.

Hướng dẫn mua mã thẻ Viettel 10k tại VTC Pay

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn chọn Cửa hàng chon Mã thẻ điện thoại

Bước 2: Chọn thẻ Viettel. Chọn mệnh giá là 10.000 và click tiếp tục để chuyển sang bước thanh toán

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Chọn phương thức thanh toán có sẵn phù hợp với bản thân. Lưu ý thực hiện thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí giao dịch

Mua thẻ điện thoại viettel 10k quá dễ dàng với VTC Pay. Mua ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi lớn nhất từ VTC Pay.

BÌNH LUẬN