Mua thẻ cào online chưa đầy 1 phút trên Ứng dụng Ví điện tử VTCPay

0
56 views
mua thẻ cào online giá rẻ trên VTC Pay

Trong thời đại ngày nay, các công việc bình thường diễn ra hàng tháng như thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước điện thoại cố định, cước internet,… bạn đều có thể ngồi nhà và trả hết các khoản hóa đơn này trong 2 phút. Nạp tiền điện thoại cũng như vậy, bạn đã có thể mua thẻ cào online một cách nhanh chóng đơn giản trong chưa đầy 1 phút.

Mua thẻ cào online giá rẻ nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện.

Đã có rất nhiều hình thức mua thẻ cào online mà không cần dùng tiền mặt. Nhưng hình thức nào được coi là tiện lợi và được nhiều người sử dụng nhất? Cùng điểm mặt một số hình thức mua thẻ cào online hiện nay.

♦ Mua thẻ điện thoại bằng visa ( thẻ Mastercard, JCB hoặc American Express)

Đây là cách trả tiền điện thoại bằng thẻ thanh toán quốc tế. Theo hình thức này, bạn có thể mua bằng các cách như: Mua trên các trang thương mại điện tử, mua trên website hoặc Ứng dụng điện thoại,… và thanh toán bằng thẻ Quốc tế. Nhưng hình thức này là thanh toán quốc tế nên phí trả cao hơn các phương thức thanh toán bình thường khác. Mặc dù không đáng bao nhiêu nhưng nếu bạn mua một cái thẻ cào mệnh giá 50.000 VND và phải trả thêm 7-8% cước phí thì nó lại là một chuyện khác.

♦ Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Đây cũng là một phương thức trả tiền khi mua thẻ điện thoại online. Thay vì lựa chọn bằng thẻ quốc tế như trên, bạn có thể lựa chọn trả tiền bằng tài khoản ngân hàng của mình.

♦ Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM

Thực chất hình thức này cũng chính là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng. Thẻ ATM là một hình thức khác của tài khoản ngân hàng, dùng linh động tại các cây ATM để rút tiền… Bạn có thể sử dụng thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

♦ Mua thẻ điện thoại bằng sms

Bạn cần có một chiếc sim đa năng để sử dụng dịch vụ này.

♦ Mua thẻ điện thoại Tiki

Tiki hay Lazada là một trong các trang thương mại điện tử đang nắm giữ thị trường Việt Nam. Ngoài các mặt hàng thông thường, thì các trang thương mại này cũng bán thẻ điện thoại. Điều kiện là bạn phải sử dụng internet banking để có thể chấp nhận thanh toán online.

Giải pháp nạp tiền điện thoại online nhanh chóng trên Ứng dụng điện thoại Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay

mua thẻ cào online giá rẻ trên hệ thống VTCPay

∴ Mua mã thẻ online, nạp tiền điện thoại trong chưa đầy 1 phút

Không chỉ mua mã thẻ điện thoại mà VTC Pay còn mang đến cho các bạn giải pháp nạp tiền trực tiếp vào điện thoại. Nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản.

∴ Chiết khấu cao

Khi nạp thẻ vào thời điểm nhà mạng khuyến mại, bạn còn được hưởng ưu đãi chọn vẹn. Đã ưu đãi là ưu đã kép, cả khuyến mại nhà mạng và cả chiết khấu cực cao từ VTC Pay

∴ Hệ thống nhanh chóng ổn định

Nạp tiền online nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện chỉ trong 15s. Hơn nữa, Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay còn có chức năng tự đông nạp khi có khuyến mại. Chỉ cần đăng ký, khách hàng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một dịp khuyến mại nào của các nhà mạng tiêu biểu như Viettel, Vina, Mobi, VNM, Gmobile,…

∴ Mua mã thẻ 3G

Tất cả các tiện ích điện thoại được tích hợp trong một ứng dụng chỉ với VTC Pay. Quý khách còn có thể mua trực tiếp dung lượng data với ưu đã cực khủng.

Mệnh giá Dung lượng Hạn sử dụng
14,000 700MB 10 ngày
28,000 1000MB 10 ngày
42,000 2100MB 30 ngày
56,000 2800MB 30 ngày
84,000 4200MB 30 ngày

 

CÁCH SỬ DỤNG

Cú pháp đăng ký sử dụng DK QT <MA THE> gửi 999
Cú pháp kiểm tra dung lượng KT DataQT gui 999
Cú pháp hủy HUY QT gửi 999

Việc mua mã thẻ cào online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Truy cập website VTC Pay để biết thêm chi tiết

TẢI ỨNG DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ VTCPAY – THANH TOÁN CƯỚC VTC Pay mua thẻ online trên VTCPay

BÌNH LUẬN