Mua hàng online trở nên dễ dàng hơn khi có thẻ mastercard

0
36 views

Trong thời kì kinh tế hội nhập như hiện nay mua sắm online đã trở lên quá quen thuộc đối với chúng ta. Và việc mua hàng online còn trở nên dễ dàng hơn khi có thẻ mastercard

Ở bài viết này, VTC Pay sẽ hướng dẫn các bạn tạo MasterCard ảo để mua hàng online và sử dụng nhiều tiện ích như: Chuyển tiền ngân hàng 24/24, đăng ký các dịch vụ trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay trực tuyến…

Ở thời đại công nghệ hiện đại tiên tiến như hiện nay, mua hàng online đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Những lợi thế mà mua hàng online đem lại là vô cùng to lớn như: tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại, lựa chọn được nhiều mặt hàng và sản phẩm phong phú đa dạng. Thanh toán khi mua hàng online cũng vô cùng đơn giản. Trong đó các  giao dịch mua hàng trực tuyến được thanh toán nhanh gọn bằng thẻ Mastercard. Ngoài ra còn một số phương tiện thanh toán thay thế như: thẻ ghi nợ,tiền mặt khi giao hàng (COD, được cung cấp bởi rất ít cửa hàng trực tuyến), séc,  ghi nợ trực tiếp ở một số nước,chuyển tiền bưu điện, các loại tiền điện tử, thanh toán điện thoại di động và điện thoại cố định, thẻ quà tặng.

thẻ mastercard là thẻ gì

Tùy vào từng mặt hàng và sản phẩm bạn muốn mua,bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhưng trong đó thanh toán qua thẻ Mastercard ảo là phương thức được đại đa số các khách hàng lựa chọn và sử dụng. Trong tương lai, hình thức thanh toán này cũng có tiềm năng vô cùng phát triển.  Hiện nay, có nhiều hãng phát hành thẻ Mastercard ảo, nhưng VTCPay là nơi cung cấp thẻ Mastercard ảo hàng đầu Việt Nam với liên kết giữa VTC Pay và ngân hàng TPBank.  Với những bước tạo thẻ đơn giản và tiện lợi khách hàng chỉ mất 2 phút để sở hữu thẻ VTCMastercard. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đi lại và làm những thủ tục phức tạp như đi đến ngân hàng để làm thẻ. Đồng thời, bạn không phải chứng minh tài chính  của bản thân, hay các thông tin cá nhân khác, bạn chỉ cần đăng kí làm thẻ Mastercard ảo bằng chính số điện thoại của mình.
làm thẻ Mastercard ảo - phí duy trì thẻ chỉ 4,6KKhi đã có thẻ Mastercard ảo của VTCPay bạn không chỉ mua hàng online đơn giản và dễ dàng hơn mà còn tham gia được nhiều giao dịch trực tuyến khác. Trong đó điển hình như: mua vé máy bay, đăng ký sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Microsoft Apps Store, Apple Store, Google Play Store,  Amazon Apps Store, các kho Game Online,… để Download hàng vạn ứng dụng miễn phí và hấp dẫn.  Đặc biệt, khi dụng VTC Mastercard bạn có thể tham gia giao dịch trong nước và quốc tế một cách an toàn và dễ dàng.

Hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard ảo

 

Xem thêm hướng dẫn tại đây

Trong cuộc sống hiện đại hình thức mua hàng online ngày càng phát triển tiến bộ. Vì thế bạn hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn thẻ Mastercard ảo TPBank – VTC Mastercard.

 

BÌNH LUẬN