Mua hàng giá rẻ trên Amazon với thẻ Mastercard

0
71 views
Mua hàng trên Amazon với thẻ Mastercard
Mua hàng trên Amazon với thẻ Mastercard

Nhu cầu mua hàng từ nước ngoài đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là mua trên những website bán hàng online nổi tiếng như Amazon. Nếu bạn có ý định mua hàng trên Amazon thì bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc thẻ Mastercard và lưu ý những điều sau đây để săn được những món hàng giá rẻ.

1. Giảm giá Goldbox trên Amazon

Trung bình mỗi ngày trên Amazon có từ 5000-10000 sản phẩm giảm giá tới mức nó thực là một món hời cho người mua. Số lượng sản phẩm giảm giá trên Amazon so với gần 1 tỉ sản phẩm có mặt được rao bán thực sự là một con số rất nhỏ. Danh mục sản phẩm giảm giá này sẽ được gọi là Amazon Gold Box – Top Amazon Deals. Chính vì vậy mà bạn nên chú ý đến danh sách này để săn được những món hàng hời.

Mua hàng trên Amazon với thẻ Mastercard

2. Lựa chọn những sản phẩm có hỗ trợ ship về Việt Nam

Để tiết kiệm chi phí khi mua hàng bạn nên chọn mua những sản phẩm có hỗ trợ ship về Việt Nam. Đối với những sản phẩm hỗ trợ ship về Việt Nam thì phí ship cũng được coi là khá rẻ, khoảng 400000 VND. Theo như những gì nhân viên hỗ trợ trên Amazon tư vấn thì hiện tại không có cách nào để bạn xem được toàn bộ danh sách sản phẩm hỗ trợ ship về Việt Nam. Chính vì vậy mà bạn sẽ phải xem kỹ từng trang sản phẩm để tìm hiểu xem sản phẩm đó có ship được về Việt Nam hay không.

Thẻ Mastercard
Kiểm tra rõ những sản phẩm được ship về Việt Nam

Đối với những sản phẩm có ghi rõ là “This item does not ship to Vietnam” thì lúc đấy bạn sẽ chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhờ bạn bè xách tay về hoặc mua qua các trang  trung gian.

3. Cần có thẻ Mastercard để thanh toán quôc tế

Khi mua hàng trên Amazon thì việc sở hữu một chiếc thẻ có chức năng thanh toán quốc tế là điều tối thiểu bạn cần có. Bởi vì Amazon là một trang thương mại điện tử toàn cầu nên nó chỉ chấm nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Mastercard, Visa hoặc JCB.

Mua hàng trên Amazon với thẻ Mastercard
Amazon chỉ chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chư bết mở thẻ Mastercard ở đâu là tốt nhất hoặc không đủ điều kiện để mở thẻ thì bạn có thể mở ngay một chiếc thẻ VTC Mastercard chỉ với 2 phút.

thẻ VTC Mastercard
Thẻ VTC Mastercard

Thẻ VTC Mastercard là sản phẩm đồng phát hành giữ ngân hàng TP Bank và VTC Pay. Cách thức mở thẻ đơn giản được diễn ra hoàn toàn trên internet. Để mở thẻ bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay bị giới hạn độ tuổi. Những gì bạn cần chuẩn bị là một máy tính có kết nối internet và một số điện thoại để xác minh. Tuy nhiên nếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay thì bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu có sẵn để mở thẻ.

Mở tài khoản ví điện tử VTC Pay tại link: https://pay.vtc.vn/dang-ky

Tuy là thẻ ảo nhưng VTC Mastercard đạt chuẩn bảo mật của Mastercard. Không chỉ vậy VTC Mastercard còn ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp đảm bảo an toàn thông tin trong từng giao dịch. Chính vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng thẻ VTC Mastercard để mua hàng trên Amazon.

Xem thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây

tạo thẻ mastercard ảo

 

BÌNH LUẬN