Mua thẻ Gate ở đâu? Thẻ Gate nạp cho game gì?

0
1856

Game thủ Việt có thể tìm Mua thẻ Gate ở đâu giá rẻ? Thẻ gate nạp được cho những loại game nào? là câu hỏi mà khá nhiều game thủ đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu!

Mua thẻ Gate ở đâu? Thẻ Gate nạp cho game gì?
Mua thẻ Gate ở đâu? Thẻ Gate nạp cho game gì?

Mua thẻ Gate ở đâu giá rẻ?

Thẻ Gate được phân phối trên thị trường thẻ game dưới 2 dạng: thẻ cào truyền thống và mã thẻ trực tuyến qua các trang thương mại điện tử. Thẻ Gate có nhiều mệnh giá đa dạng: từ 10.000đ đến 2.000.000đ. Nhờ vậy, game thủ có thể lựa chọn các cách khác nhau và các mệnh giá khác nhau để sở hữu.

Thẻ Gate được bán online tại website VTC Pay và ứng dụng Ví điện tử VTC Pay áp dụng mức chiết khấu 5.5%. Đây là mức chiết khấu khá cao và phù hợp với ví tiền của nhiều game thủ. Cách mua thẻ Gate giá rẻ tại VTC Pay cực đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website VTC Pay để đăng ký tài khoản hoặc nhấp vào đây

mua thẻ gate online

  • Bước 2: Chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Gate

mua mã thẻ gate

  • Bước 3: Chọn mệnh giá và nhập số lượng thẻ cần mua

mua ma the gate

  • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán
    – Qua Ví VTC Pay: bạn nạp tiền vào tài khoản VTC Pay vừa đăng ký ở bước 1. Bằng cách: Chọn Tên tài khoản (Góc trên bên phải màn hình) ⇒ Nạp tiền. Với cách thanh toán này, bạn được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch
    – Ngoài ra, bạn còn có thể chon Thanh toán qua thẻ gắn kết (thẻ ngân hàng đã được gắn kết với ví điện tử VTC Pay), qua ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế.

mua ma the gate

Sau khi nạp thẻ Gate vào game thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo quy đổi tương ứng đó để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình mạnh hơn và có những trải nghiệm hấp dẫn hơn trong game.

Thẻ Gate nạp được cho những game nào?

Thẻ Gate (hay còn gọi là thẻ FPT Gate) là nạp chơi game và các dịch vụ khác do FPT Online phát hành và một số các game online khác nhận nạp thẻ Gate như Túy Tiêu Dao, Cửu Âm Chân Kinh …

FPT Online được biết tới là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí trực tuyến (cùng với VTC Game) với các dịch vụ nổi bật như Game, nghe nhạc trực tuyến, thương mại điện tử,…Với một chiếc thẻ Gate trên tay, bạn có thể tiến hành nạp tiền vào các tựa game khủng hút người chơi như: Tây Du Ký – Dragonica – MU Việt Nam – Thiên Long Bát Bộ – Bá Chủ Thế Giới ….

VTC Pay và ví điện tử VTC Pay có mạng lưới liên kết thanh toán rộng với 33 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế (Visa, Mastercard và JCB). Do vậy, bạn có thể sử dụng các loại thẻ hoặc tài khoản ngân hàng này để thanh toán trực tiếp. Lưu ý, tài khoản ngân hàng cần đăng ký dịch vụ internet banking.

 

BÌNH LUẬN