Mua thẻ Garena ở đâu TP Hồ Chí Minh

0
1

Thẻ Garena nạp cho game gì? Game thủ TP Hồ Chí Minh mua thẻ Garena ở đâu giá rẻ? Là những câu hỏi của khá nhiều game thủ yêu thích những tựa game của GARENA phát hành đặt ra. 

mua-the-cao-garena

Thẻ Garena nạp được cho những game gì?

Thẻ Garena (hay còn gọi là thẻ Sò Garena) là nạp chơi game và các dịch vụ khác do GARENA Online phát hành và một số các game online khác nhận nạp thẻ Garena như Liên Quân Mobile, Fifa online 3, Âm Dương Sư

GARENA Online được biết tới là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí trực tuyến (cùng với VTC Game) với các dịch vụ nổi bật như Game, nghe nhạc trực tuyến, thương mại điện tử,…Với một chiếc thẻ Garena trên tay, bạn có thể tiến hành nạp tiền vào các tựa game khủng hút người chơi như: Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền thoại, Free Fire

Game thủ Hà Nội có thể mua thẻ Garena ở đâu?

Thẻ Garena được phân phối trên thị trường thẻ game dưới 2 dạng: thẻ cào truyền thống và mã thẻ trực tuyến. Bạn có thể mua thẻ cào tại các địa lý phân phối thẻ và . Thẻ Garena có nhiều mệnh giá đa dạng: từ 10.000đ đến 2.000.000đ. Nhờ vậy, game thủ có thể lựa chọn các cách khác nhau và các mệnh giá khác nhau để sở hữu.

Thẻ Garena được bán online tại website VTC Pay và ứng dụng Ví điện tử VTC Pay áp dụng mức chiết khấu 3%. Đây là mức chiết khấu khá cao và phù hợp với ví tiền của nhiều game thủ.  Với giao diện thân thiện với người dùng bạn chỉ mất 3 phút để thực hiện mua thẻ Garena online.

Hướng dẫn mua thẻ Garena online giá rẻ.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn

Bước 2: Thực hiện mua thẻ Garena online giá rẻ

Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game”. Màn hình sẽ hiển thị danh sách mã thẻ game được bán online tại VTC Pay.

mua the garena

Bạn click chọn mã thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ muốn mua và click “Tiếp tục”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn có thể lựa chọn thanh toán qua một trong 3 phương thức thanh toán sau:

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay: Miễn phí phí giao dịch
  • Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa liên kết trên toàn quốc
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế với 3 tổ chức thẻ lớn nhất nhiệt nay: Visa, Mastercard, JCB.

Ví dụ bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn tiến hành nhập mã bảo mật để xác nhận thanh toán và hoàn tất quá trình mua thẻ Garena online giá rẻ.

VTC Pay là đơn vị chuyên cung cấp mã thẻ game uy tín nhất hiện nay. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

BÌNH LUẬN