Mua thẻ Garena ở đâu? Thanh toán bằng cách nào?

0
42 views

Game thủ Việt có thể Mua thẻ Garena ở đâu?Thanh toán bằng những phương thức nào  Ưu điểm và hạn chế của các phương thức đó.

Thị trường mua bán thẻ Garena giúp game thủ Việt có rất nhiều sự lựa chọn; nhưng đáp ứng nhu cầu mua thẻ Garena online nhanh nhất, uy tín và với giá cả cạnh tranh thì chỉ có tại VTC Pay

TIN LIÊN QUAN

Mua thẻ Garena ở đâu? Thanh toán bằng những cách nào?
Mua thẻ Garena ở đâu? Thanh toán bằng những cách nào?

Cách 1: Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Garena

Đây là cách thức khá phổ biến nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Các website với dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Garena có rất nhiều tại Việt Nam, với cách thức thực hiện dễ dàng. Game thủ chỉ cần nhập mã thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone,.. để nhận lại mã thẻ Garena từ website dịch vụ này. Website kiếm lợi nhuận từ việc chiết khấu thẻ, game thủ đổi được ít Sò hơn. Như vậy, mặc cho những nguy cơ rình rập, việc nạp Garena bằng thẻ Viettel, nạp thẻ Garena bằng thẻ Mobifone có thể coi là một cách thức dễ dàng và đơn giản.

Cách 2: Mua thẻ Garena tại đại lý phân phối offline

Thẻ Garena được phân phối tại một số điểm bán trực tiếp trên toàn quốc với mức giá niêm yết. Tuy nhiên, các đại lý này lại tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn, khu vực thành thị và khu dân cư đông đúc. Vậy nên việc di chuyển tới các điểm mua trở nên hạn chế hơn đối với các game thủ ở địa phương

Cách 3: Mua thẻ Garena bằng SMS 

Chỉ việc gửi tin nhắn đến đầu số 6728, game thủ đã có thể dễ dàng nhận lại tin nhắn báo mã thẻ, mã PIN nạp tiền hợp lệ. Hình thức này chỉ áp dụng với nhà mạng Vinaphone, Viettel và Mobifone. Game thủ sẽ tốn tới 15.000đ/sms và không được hưởng bất kỳ mức chiết khấu nào. Đây là một cách tiện lợi, nhanh chóng nhưng không “kinh tế”, bởi việc nạp thẻ Garena là nhu cầu thường xuyên của các game thủ này.

Cách 4: Mua thẻ Garena online tại VTC Pay

Hình thức Mua thẻ Garena online qua các ứng dụng điện thoại (app mobile) hoặc trang web bán thẻ trực tuyến đã không còn xa lạ với nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3 hay Liên quân mobile. Cách mua thẻ này giúp các game thủ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc bởi mua thẻ game online luôn có mức chiết khấu hấp dẫn.

Thẻ Garena với mức chiết khấu cao nhất thị trường 5% được phân phối tại website: https://vtcpay.vn hoặc ứng dụng VTC Pay. Với 5 mức mệnh giá thẻ từ 20.000đ – 500.000đ, giá trị chiết khấu được trừ trực tiếp khi thanh toán.

Ưu điểm chung của hình thức Mua thẻ Garena online là giúp game thủ tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc. VTC Pay là đơn vị phân phối thẻ game uy tín và là đối tác tin cậy của nhiều nhà phát hành như Steam Wallet, Gate, Zing, VCoin,,…Đặc biệt, VTC Pay đã được tích hợp dịch vụ trong Mobile App, với ứng dụng Ví điện tử VTC Pay, giúp khách hàng có thể tối giản thao tác khi trải nghiệm các dịch vụ mua bán trên di động.

Để mua thẻ Garena tại VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay, bạn chỉ cần có một trong các phương thức thanh toán sau đây:

  • Thẻ quốc tế thuộc thương hiệu MasterCard, JCB hoặc Visa
  • Thẻ ATM của 1 trong 33 ngân hàng nội địa. Nếu không nhớ số thẻ, bạn có thể sử dụng các thông tin về tài khoản ngân hàng, Internet Banking, SMS Banking để hoàn tất giao dịch
  • Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay và nạp tiền theo hướng dẫn. Bạn dùng số dư trong ví điện tử thanh toán để được miễn phí phí giao dịch.
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY  Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

Sau khi hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi series bạn. Bạn tiến hành nạp mã thẻ Garena vào tài khoản như thông thường, đổi tiền thành đơn vị tiền trong game để sử dụng

Mua thẻ Garena tại VTC Pay chiết khấu 5%

BÌNH LUẬN