Mua thẻ Garena bằng thẻ ATM nhanh nhất hưởng chiết khấu 5%

0
394 views

Game thủ Việt đã có thể mua thẻ Garena bằng thẻ ATM nhanh nhất qua VTC Pay, với giá rẻ nhất thị trường vì được hưởng mức chiết khấu tới 5%, chỉ với một thiết bị công nghệ có kết nối internet.

Mua thẻ Garena bằng thẻ ATM
Mua thẻ Garena bằng thẻ ATM ở đâu?

Lợi ích của việc mua thẻ Garena bằng thẻ ATM tại VTC Pay

Thực chất, việc mua thẻ Garena bằng ATM tại VTC Pay là việc bạn lựa chọn thẻ ATM là phương thức thanh toán khi giao dịch mua mã thẻ, nạp tiền game online hoặc sử dụng các dịch vụ khác của website này. Cách thức này có những lợi ích gì?

  • Giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể mua mã thẻ ngay tại nhà hoặc quán game, nơi chỉ cần một thiết bị công nghệ có kết nổi Internet, mà không cần di chuyển ra điểm mua trực tiếp. Ngoài ra, dịch vụ mua thẻ Garena còn được tích hợp bên trong ứng dụng Ví điện tử VTC Pay (dạng mobile app), giúp bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và tối giản thao tác.
  • Hưởng chiết khấu 5% mệnh giá thẻ Garena. Một trong những ưu điểm giúp VTC Pay trở thành điểm mua tin cậy của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. FIFA Online 3 và nhiều tựa game khác, là chính sách chiết khấu cao (từ 5%-10%, tùy loại mã thẻ) và ổn định so với các đơn vị bán lẻ khác.
  • Thao tác thanh toán dễ dàng với thẻ ATM. Bạn chỉ cần nhập đủ các thông tin số thẻ, tên chủ thẻ, mã OTP để hoàn tất việc thanh toán. Ngoài ra, nếu không nhớ thông tin thẻ, bạn có thể sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nội địa, internet banking hoặc sms banking để thay thế.

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng thẻ ATM tại VTC Pay

Bước 1: Bạn truy cập website https://365.vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại của bạn

Hướng dẫn mua mã thẻ Garena tại VTC Pay

Bước 2: Chọn danh mục Mã thẻ Sò theo hướng dẫn ở 2 nền tảng web và mobile app như sau:
– Khi truy cập website, bạn chọn Danh mục sản phẩm/Mã thẻ game/Mã thẻ Sò
– Khi truy cập ứng dụng VTC Pay, bạn chọn Game Online/Mua mã thẻ/Mã thẻ Sò
Sau đó bạn chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ muốn mua. Chọn Tiếp theo

Hướng dẫn mua mã thẻ Sò tại VTC Pay
Ví dụ minh họa: Chọn mệnh giá 20.000đ, số lượng 1 thẻ. Sau chiết khấu 5%, số tiền cần trả là 19.000đ

Bước 3: Tại mục phương thức thanh toán, bạn chọn Thanh toán qua ngân hàng nội địa

Chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng nội địa VTC Pay chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM hoặc tài khoản của 33 ngân hàng nội địa Việt Nam sau đây:

Mua thẻ Garena bằng thẻ ATM tại VTC Pay
Ví dụ minh họa: Bạn chọn logo BIDV, sau khi hiện ra dòng chữ trong ô trống đỏ, bạn điền số điện thoại và email, chọn Tiếp theo

Tiếp theo, bạn chọn logo ngân hàng phát hành thẻ ATM của bạn và điền 2 thông tin bắt buộc: Số điện thoại, Email. (Ví dụ minh họa: BIDV). Lưu ý, khi thanh toán qua thẻ ATM, ngân hàng phát hành sẽ thu thêm phí giao dịch của bạn. Mức phí được gộp cùng giá tiền thẻ Garena và hiển thị bên dưới logo ngân hàng. Sau khi chọn logo, hệ thống sẽ chuyển tiếp tới giao diện điền thông tin thẻ như sau:

Mua thẻ Garena bằng thẻ ATM tại VTC Pay

Bạn điền tên chủ thẻ, số thẻ ATM rồi chọn Thanh toán. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã ODP/OTP về điện thoại của bạn và yêu cầu xác nhận. Với một số ngân hàng nội địa khác, bạn có thể dùng thông tin Tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản internet banking để thanh toán.

Sau khi mua mã thẻ Garena thành công, hệ thống trả về cho bạn mã thẻ hợp lệ với đúng số lượng và mệnh giá đã mua, bạn tiến hành nạp thẻ vào tài khoản game như cách thông thường. Ngoài thẻ ATM, VTC Pay còn cung cấp 2 cách thanh toán khác cho bạn lựa chọn:

  • Thanh toán qua thẻ quốc tế của 3 thương hiệu JCB, Visa, MasterCard
  • Hoặc, thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Với hình thức này, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản VTC Pay, nạp tiền vào ví theo hướng dẫn và dùng số dư ví để chi trả cho các giao dịch. Đặc biệt, bạn được MIỄN PHÍ hoàn toàn phí giao dịch khi thanh toán bằng hình thức này.
Mua thẻ Garena tại VTC Pay chiết khấu 5%

BÌNH LUẬN