Mua game trên Steam không cần mở thẻ thanh toán quốc tế

0
46 views
Mua game bản quyền trên Steam không cần mở thẻ thanh toán quốc tế
Mua game bản quyền trên Steam không cần mở thẻ thanh toán quốc tế

Game bản quyền trên Steam luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những game thủ. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng biết cách để mua game trên Steam mà không cần mở thẻ thanh toán quốc tế dưới đây…

Mua game trên Steam thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay

Như các game thủ đã biết trong tháng 11 vừa qua Steam chấp nhận thanh toán bằng VNĐ. Đặc biệt Steam đã ưu đãi giá khi chuyển giá game về VNĐ tương tự như thị trường Malayxia. Giờ đây các game thủ việt có thể mua game với mức giá tốt nhất.

Game Steam được trợ giá, các game thủ đã có thẻ Mastercard chưa?
Game Steam được trợ giá, các game thủ đã có thẻ Mastercard chưa?

Nhiều game trên Steam có giá chỉ vài chục khi được bán bằng VNĐ. Ví dụ như NiOh: The Complete Edition. Khi được bán bằng đô mức giá bán game vẫn đang ở mức 50 USD rơi vào khoảng 1.136.000 VNĐ. Còn tại Việt Nam các game thủ có thể mua game này với giá chưa đến 400k. Mặc dù game mới ra mắt và chưa có chương trình sales nhưng lại có thể mua với mức giá giật mình tại Việt Nam.

Và điều tuyệt vời hơn tất cả chính là các game thủ không có thẻ thanh toán quốc tế Cũng có thể mua game trên Steam một cách nhanh chóng khi thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay.

VTC Pay chính là phương thức thanh toán được Steam lựa chọn để trở thành phương thức hỗ trợ game thủ Việt thanh toán dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Hãy cùng tìm hiểu cách mua game trên Steam và thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay dưới đây

 

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ví điện tử VTC Pay

Để mở tài khoản Ví điện tử VTC Pay Cá nhân, các game thủ thực hiện theo những bước dưới đây
Bước 1: Truy cập  https://vtcpay.vn. Click vào nút Đăng ký trên góc phải màn hình
Bước 2: Lựa chọn loại Đăng ký Ví điện tử cá nhân
Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống
Khách hàng thực hiện điều đầy đủ thông tin và thực hiện click Đăng ký
Bước 4: Xác minh Ví điện tử VTC Pay
Sau khi click Đăng ký, một mã kích hoạt sẽ được gửi về email và số điện thoại đã sử dụng để đăng ký tài khoản, khách hàng điền mã kích hoạt này vào ô Mã kích hoạt để thực hiện kích hoat tài khoản và hoàn tất đăng ký.
Sau khi đăng ký tài khoản ví điện tử thành công bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể tiến hành thanh toán khi mua game trên Steam. Có nhiều cách để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây
Sắp tới sẽ là Winter sales trên Steam các game thủ còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng đăng ký mở tài khoản ví điện tử VTC Pay ngay hôm nay để có thể dinh thật nhiều game hay về tủ game của mình.

 

BÌNH LUẬN